Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt?

HHT - Mới đây, hội fan của phim "Cuộc Chiến Thượng Lưu" (Penthouse) cực sốc trước thông tin vợ cũ nhân vật chính Joo Dan Tae sẽ lộ diện, từ đó làm xoay chuyển cục diện của hội Hera.

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) là bộ phim đang thu hút rất đông khán giả nhờ nội dung xoay quanh cuộc tranh đấu đầy mưu mô và hận thù của giới nhà giàu Hàn Quốc. Lấy bối cảnh tòa chung cư cao cấp 100 tầng Hera Palace, phim kể về cuộc đời của ba người phụ nữ: Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) tuy khác nhau về hoàn cảnh sống nhưng lại có mối quan hệ xoay vòng liên quan đến nhau, ân oán chồng chéo.

Dù đề tài âm mưu trong giới siêu giàu không quá mới Cuộc Chiến Thượng Lưu vẫn hấp dẫn người xem nhờ những pha “bẻ lái” khó lường đến từ biên kịch Kim Sun Ok. Chính điều này khiến bộ phim đang có rating cao ngất ngưởng, càng ngày càng thu hút.

Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 1

Theo thống kê của Good Data Corporation về các bộ phim truyền hình đang chiếu, ngôi vương thuộc về “Penthouse” (SBS), sau đó là “Mr. Queen” (tvN), “True Beauty” (tvN) - Ảnh: Soompi.

Và mới đây để gia tăng kịch tính cho bộ phim cũng như mở  cầu nối cho phần 2, nhà sản xuất bất ngờ tiết lộ một nhân vật mới do diễn viên Ki Eun Se đảm nhận sẽ xuất hiện ở những tập cuối phần 1. Theo một số nguồn tin, cô chính là vợ cũ của nam chính Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 2

Hệ thống nhân vật và sơ đồ mối quan hệ trong “Penthouse” - Ảnh: Soompi.

Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 3

Nhân vật mới do Ki Eun Se đảm nhận sẽ xoay chuyển cục diện - Ảnh: Spotvnews.

Pha “cua mạnh” này làm nhiều khán giả được một phen choáng váng và hụt hẫng. Trước đó, ở tập 16, bức hình chụp gia đình đầu tiên của Joo Dan Tae xuất hiện khi “chị đẹp” Shim Su Ryeon và “anh trai người Mỹ” Logan Lee (Park Eun Seok) đang đột nhập vào phòng bí mật và lấy tài liệu quan trọng của Joo Dan Tae.

Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 4

Tập 16 xuất hiện bức hình chụp gia đình của Joo Dan Tae. Cứ ngỡ người vợ trước của “ông chủ Penthouse” mất do nhiễm trùng máu - Ảnh: SBS.

Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 5

Và đó là mẹ của anh em sinh đôi – người phụ nữ có hình xăm sau lưng - Ảnh: SBS.

Phân cảnh này được đạo diễn “nhấn nhá” khá lâu trong tập phim và cố nhấn mạnh vào vết xăm hình trên vai của người mẹ. Sau khi xem phân cảnh này, nhiều khán giả trổ tài “thám tử” đoán rằng mẹ ruột của hai anh em sinh đôi là bà quản gia, có netizen còn nghi ngờ là Oh Yoon Hee. Bởi trong một số tập phim, các nhân vật này đều lộ hình xăm ở lưng tuy rất mờ ảo. Nhưng xét về logic cũng như diễn tiến các sự kiện, người phụ nữ có hình xăm sau lưng không thể là bà quản gia hoặc Oh Yoon Hee.

Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 6

Bức ảnh chụp gia đình của Joo Dan Tae được Shim Su Ryeon chụp lại - Ảnh SBS.

Phía nhà sản xuất của bộ phim chỉ tiết lộ khi nhân vật của Ki Eun Se xuất hiện, sự tập trung của bộ phim sẽ thay đổi. Còn thay đổi như thế nào, mời các bạn đón xem hai tập cuối vào tuần sau được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba trên kênh SBS.
Cục diện “Cuộc Chiến Thượng Lưu” xoay chuyển khi vợ cũ của Joo Dan Tae sắp lộ mặt? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm