“Cục pin năng lượng” Jaemin (NCT) - chàng idol dịu dàng chân thành và yêu mẹ nhất trên đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một Na Jaemin thích bày tỏ tình cảm với fan và các thành viên, hay một Na Jaemin trầm tĩnh ít nói, cậu vẫn chính là Na Jaemin dịu dàng và chân thành của Czennies.

Cậu bé lớn lên trong tình yêu

Jaemin nói mình lớn lên trong tình yêu của mẹ, rằng mẹ sinh ra cậu rất vất vả nên cậu muốn được ở bên bà thật lâu, trong ví là bùa bình an do bà làm, biết lái xe cũng sẽ chở mẹ đi du lịch, điều ước sinh nhật là được ở bên cạnh mẹ. Cậu trở thành ca sĩ cũng do mẹ một tay hỗ trợ.

“Cục pin năng lượng” Jaemin (NCT) - chàng idol dịu dàng chân thành và yêu mẹ nhất trên đời ảnh 1

Lớn thêm một chút, trở thành một idol và tiếp tục trưởng thành trong tình yêu của fan. Jaemin cùng với Dream debut từ khi còn nhỏ, chập chững và ngây ngô. Vì thế mà cậu biết ơn sự bao dung và những fan đã cùng cậu đi trên con đường trưởng thành. Jaemin nói rằng bản thân không có gì quá xuất sắc, nên luôn nỗ lực hơn người khác.

Cậu chỉ mong rằng fan của cậu có thể tự hào mà nói rằng: “Thần tượng của bọn tớ là một người rất tuyệt vời”. Cậu ấy cẩn thận lắng nghe những điều fan chia sẻ, thay đổi thói quen xấu của bản thân để fan không lo lắng, ngược lại đưa lời khuyên chân thành cho những bạn cần giúp đỡ. Tai nghe của cậu ấy một bên ghi chữ “Nana” (tên cậu), bên còn lại ghi Czennie.

Đối với cậu, Dream chính là ngôi nhà thứ hai, là những người thân của cậu. Nana chưa bao giờ quên sinh nhật của thành viên nào. Cậu luôn bày tỏ tình cảm của mình với các thành viên, đặc biệt thích skinship. Nana bảo rằng từ nhỏ mẹ đã luôn nói yêu cậu, vì thế, cậu không ngại ngùng gì để bày tỏ tình cảm với các thành viên của mình.

Trong nhóm, Nana cằn nhằn rất nhiều, nhưng vì đó đều là những người cậu trân trọng cậu mới như thế. Em út Jisung thích nằm chơi trên giường của Jaemin, nhưng Jaemin chưa từng trách mắng câu nào, chỉ lặng lẽ đợi em chơi chán rồi mới vào nằm.

“Cục pin năng lượng” Jaemin (NCT) - chàng idol dịu dàng chân thành và yêu mẹ nhất trên đời ảnh 2

Nana thích quan tâm chăm sóc mọi người, nhưng khi nhắc đến nỗi buồn của mình lại qua loa lướt vội. Cậu không quan tâm đến quá trình vất vả, cậu chỉ cần biết kết quả phải hoàn hảo.

Thích nấu ăn và từ thiện

Jaemin thật sự thích nấu ăn, mỗi lần nhắc đến chủ đề nấu ăn, mắt cậu cũng sáng rỡ lên. Dù cậu đang trong trạng thái nào, vô tình nhắc đến việc làm bếp thì cả người trở nên phấn khích, nói rất nhiều, vui vẻ hẳn. Cậu thích chia sẻ những khoảnh khắc nấu nướng của mình, hỏi fan cách dùng một số dụng cụ làm bếp. Cậu thường nấu cho Dream ăn, thích thú khi mọi người ăn món mình làm, thậm chí còn nhớ rõ khẩu vị của từng người. Mỗi lần Jaemin nấu ăn thì sẽ không quan tâm đến vệc gì trên đời cả, kể cả cậu cũng đang đói nẫu nhưng vẫn quyết tâm nấu cho xong trước.

“Cục pin năng lượng” Jaemin (NCT) - chàng idol dịu dàng chân thành và yêu mẹ nhất trên đời ảnh 3

Jaemin được SM phát hiện khi đang đi từ thiện cùng mẹ. Sau khi gia nhập SM, cậu cũng là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động từ thiện của công ty. Jaemin từng cùng anh Siwon (Super Junior) đến Việt Nam trong chiến dịch từ thiện của Unicef - “For Every Child”.

“Mình đã luôn nghĩ, mình nên trả lại những gì mình nhận được từ xã hội. Từ nhỏ, mẹ mình thường nói rằng 'Nếu con nhận được gì đó con phải biết cách cho đi'. Vậy nên, mình đã bắt đầu quyên góp khi còn là một đứa trẻ, điều này với mình đã trở thành điều gì đó vốn là tự nhiên”. Có thể thấy, Jaemin là một chàng trai lương thiện được gia đình giáo dục rất tốt từ nhỏ.

Nana là “cục pin năng lượng” của mọi người

Haechan nói rằng Jaemin là người khiến cậu cảm thấy được tiếp thêm năng lượng, dù nhìn thấy Jaemin mỗi ngày cũng không thấy mệt mỏi chút nào. Chenle gọi Jaemin là “Ông già Noel” của Chenle. Jisung mặc dù thích phũ anh nhưng vẫn thương Jaemin rất nhiều. Jaemin luôn muốn mọi người được vui vẻ khi gặp mình, trở thành một nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

“Cục pin năng lượng” Jaemin (NCT) - chàng idol dịu dàng chân thành và yêu mẹ nhất trên đời ảnh 4

Jaemin luôn có nhiều điều để nói với fan, cậu thỉnh thoảng sẽ viết những dòng rất dài trên Lyns, fan hay đùa là tập làm văn. Cậu thêm hình trái tim màu xanh sau mỗi lần gọi tên fan, nguyên bài tập làm văn của cậu lúc nào cũng có rất nhiều tim xanh.

Dù vậy, Jaemin cũng có những khoảng lặng. Nana bảo rằng tâm trạng cậu thường lên xuống thất thường. Nếu bình thường Jaemin hoạt bát vui vẻ, bám người trêu chọc các thành viên, cũng sẽ có lúc Jaemin trầm tính và ít nói. Khi cậu cảm thấy mệt mỏi, cậu sẽ ở trong phòng đóng cửa để tự sạc năng lượng một mình, không một ai có thể vào. Jaemin cũng có những góc riêng cho bản thân bất khả xâm phạm.

Khi cậu đã nạp đủ năng lượng, Jaemin lại tiếp tục là một Na Jaemin muốn cùng fan mở một triển lãm ảnh, muốn gặp fan và nói rằng “Đã lâu không gặp”, sẽ lại nấu ăn cho mọi người, chăm sóc cho các em, trở thành điểm tựa cho mọi người, tiếp tục làm từ thiện, tiếp tục cố gắng và chăm chỉ, trở thành một thần tượng đáng tự hào.

“Cục pin năng lượng” Jaemin (NCT) - chàng idol dịu dàng chân thành và yêu mẹ nhất trên đời ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm