"Cực Quang Chi Luyến" của Mã Khả và Quan Hiểu Đồng gây sốc vì kỹ xảo... "ảo" như phim Ấn Độ

"Cực Quang Chi Luyến" của Mã Khả và Quan Hiểu Đồng gây sốc vì kỹ xảo... "ảo" như phim Ấn Độ
HHT - "Cực Quang Chi Luyến" đã gây bão Weibo vì những cảnh quay khiến khán giả... không biết nên cười hay khóc.

Mới đây, bộ phim Cực Quang Chi Luyến đã trở thành tâm điểm bàn tán trên Weibo. Lý do là bởi một cảnh quay quá đỗi... siêu thực.

"Cực Quang Chi Luyến" của Mã Khả và Quan Hiểu Đồng gây sốc vì kỹ xảo... "ảo" như phim Ấn Độ ảnh 1

Trong phim, để cứu nữ chính đang bị bắt cóc, nam chính đã dùng một chiếc mô tô lao từ trên bờ xuống... một chiếc tàu cách đó chục mét. Sau đó, nam chính "hạ cánh" an toàn không một vết trầy xước. Kỹ xảo quá đỗi "ấn tượng" kèm theo cảnh chiếc mô tô bay trên không trung phá bỏ mọi định luật vật lý khiến khán giả không khỏi phì cười.

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ.

Ngay lập tức, nhiều người đã chia sẻ clip này trên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem. Một số người tỏ ra ngán ngẩm vì trong khi các nước bạn đã có những bộ phim hoành tráng xứng tầm "bom tấn", phim truyền hình Trung Quốc vẫn có kỹ xảo "3 xu" như vậy.

Ngoài cảnh "phi xe thần thánh", phim còn có nhiều cảnh sử dụng kĩ xảo khá hài hước khác, vì nam chính có khả năng dùng công nghệ máy tính để tạo dựng không gian thực tế ảo.

Nguồn: Thế giới Cbiz - Điện ảnh hoa ngữ.

Cực Quang Chi Luyến kể về cô du học sinh Mỹ ngành diễn viên ca vũ kịch Hàn Tinh Tử trở về nước để thực hiện ước mơ làm diễn viên. Cô quen biết người thừa kế tập đoàn truyền thông Lý Thị - Lý Tuấn Thái và hai người nhanh chóng trở thành một cặp "oan gia". Phim có sự tham gia của Mã Khả Quan Hiểu Đồng.

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm