Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang?

HHT - Đều là những mỹ nữ cổ trang được yêu thích, thế nhưng nhân vật và tạo hình của cả ba cô nàng trong các phim tham gia đều tương tự nhau.
Cúc Tịnh Y
Xuất thân từ ca sĩ thần tượng, Cúc Tịnh Y bước vào con đường diễn xuất từ năm 2015 và cũng góp mặt trong khá nhiều tác phẩm truyền hình. Thế nhưng những tác phẩm nổi bật của cô nàng lại tập trung hầu hết ở cổ trang như Vân Tịch Truyện, Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ, Thư Sinh Xinh Đẹp, Như Ý Phương Phi,... Tuy nhiên, những hình tượng cổ trang của cô nàng qua từng tác phẩm lại không quá nổi bật, thậm chí diễn xuất cũng không được đánh giá cao.
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 1 Tạo hình Cúc Tịnh Y trong "Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ" (2019)
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 2 Qua đến "Vân Tịch Truyện" cũng không quá khác biệt 
Như mới đây, sau 8 tập đầu tiên của Như Ý Phương Phi lên sóng, khán giả nhận định bộ phim chẳng khác gì Vân Tịch Truyện phần 2. Bởi hai bộ phim quá giống nhau, từ bối cảnh tới tạo hình nhân vật. Đến phần cải nam trang thì hình tượng Phó Dung lúc này lại giống với Tuyết Văn Hi trong Thư Sinh Xinh Đẹp. Đồng thời tính cách nhân vật giữa các bộ phim được nữ diễn viên thể hiện cũng tương tự nhau: Đều là kiểu nhân vật đẹp ngọt ngào, ngây thơ.
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 3 Cúc Tịnh Y cải nam trang trong "Thư Sinh Xinh Đẹp"
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 4 Và trong "Như Ý Phương Phi", liệu các bạn có nhận ra?
Triệu Lộ Tư
Tham gia rất nhiều web-drama, Triệu Lộ Tư còn được cộng đồng mạng ưu ái gọi tên "cô gái vàng trong làng xuyên không", vì những bộ phim cô nàng lựa chọn đều mang yếu tố nữ chính từ thời hiện đại quay về quá khứ. Tuy bước vào con đường diễn xuất chỉ vài năm, nhưng số lượng tác phẩm Triệu Lộ Tư sở hữu không ít chút nào, nổi bật nhất có Phượng Tù Hoàng, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Thanh Nang Truyện, Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, Tam Thiên Nha Sát,.. và bất ngờ vụt sáng với vai diễn ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 5 "Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn" tăng độ nhận diện cho Triệu Lộ Tư
Sở hữu vẻ ngoài lanh lợi, hoạt bát, thông minh nên Triệu Lộ Tư lựa chọn các vai diễn của mình cũng như vậy. Vì thế khi Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn giúp Triệu Lộ Tư tỏa sáng và độ nhận diện nhiều hơn, khán giả mới phát hiện trước đó cô nàng đã có rất nhiều vai diễn, chỉ là không nổi bật nên không thể ghi điểm. Và mới gần đây, dự án Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử đang ghi hình, Triệu Lộ Tư lại bị chê khi thể hiện thần thái trên poster quá công nghiệp, trăm hình như một.
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 6 Triệu Lộ Tư trong "Tam Thiên Nha Sát" với nụ cười quen thuộc
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 7 Nụ cười "công nghiệp" trên poster "Quốc Tử Giám Có Nữ Đệ Tử" khiến Triệu Lộ Tư vấp phải ý kiến trái chiều của khán giả
Trần Ngọc Kỳ
Nếu so sánh giữa Cúc Tịnh Y là ca sĩ thần tượng, Triệu Lộ Tư là hiện tượng mạng thì Trần Ngọc Kỳ là diễn viên đã thông qua đào tạo bài bản từ ghế nhà trường. Song độ nhận diện của Trần Ngọc Kỳ lại không được bằng hai nữ diễn viên trên, dù rằng tài nguyên mà Trần Ngọc Kỳ sở hữu cũng không ít. Hương Mật Tựa Khói Sương là bộ phim giúp Trần Ngọc Kỳ gây ấn tượng với khán giả, nhưng cô nàng chỉ đóng vai phụ. Trong khi các tác phẩm đóng chính như Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Lưỡng Thế Hoan, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa lại hoàn toàn không tạo được hiệu ứng tốt. 
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 8 Hình tượng của Trần Ngọc Kỳ trong "Hương Mật Tựa Khói Sương"
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 9 Đến "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" cũng tương đồng
Tiếp nối bằng tác phẩm Kính Song Thành vừa đóng máy vào đầu tháng 10, những hình ảnh hậu trường của cô trong lúc ghi hình được tung ra, khán giả lập tức liên tưởng đến ngay những vai diễn trước đó của cô. Vẫn một màu từ trang phục đến lối diễn xuất và không thể tạo được sự mới mẻ dù rằng nhan sắc vẫn xinh đẹp cá tính và đầy thu hút.
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 10 Tạo hình trong "Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 2019"
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 11 Đến "Kính Song Thành" thì tạo hình cũng không quá khác, khiến khán giả khó phân biệt 
Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư, Trần Ngọc Kỳ có đang quá "một màu" trong phim cổ trang? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm