Cún Gidget bày đặt học làm mèo thanh lịch trong trailer mới của "Đẳng Cấp Thú Cưng 2”

Cún Gidget bày đặt học làm mèo thanh lịch trong trailer mới của "Đẳng Cấp Thú Cưng 2”
HHT - Cô cún Gidget nghĩ gì khi đòi trở thành một con mèo sang chảnh quý tộc như Chloe?

Trong năm 2019 này, hãng hoạt hình Illumination sẽ đem Đẳng Cấp Thú Cưng 2 và bầy thú cưng siêu dễ thương trở lại. Trong trailer mới nhất vừa được nhà sản xuất tung ra, có vẻ như đám thú cưng nhiều chiêu trò lại đang chuẩn bị cho một kế hoạch siêu nghịch ngợm nào đó, bằng cách cho cô cún phốc sóc Gidget cải trang thành…mèo.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng với việc sở hữu tính cách cầu toàn đến từng chi tiết, cô mèo Chloe không dễ gì để cho Gidget xuất chiêu, nếu như chưa được cô nàng luyện cho thành công một khóa học hành xử thanh lịch theo phong cách loài mèo.

Bằng cách xây dựng từng tình huống giả định, mèo xám Chloe đã dạy cho Gidget biết những tác phong cơ bản nhất của loài mèo. Ném bóng xa, nhảy từ trên cao tiếp đất và cả…tìm chỗ “giải quyết” kín đáo, tất cả đều là những bài học siêu khó nhằn mà chị đại rèn luyện cho “công chúa” để đạt được đủ các tiêu chí: duyên dáng, ý nhị và thật… sang chảnh. Bên cạnh sự cố gắng kiềm chế bản năng loài cún vượt bậc của Gidget, khóa học này diễn ra mà không thiếu những khoảnh khắc hài té ghế.

Cún Gidget bày đặt học làm mèo thanh lịch trong trailer mới của "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 1

Và bài học cuối cùng đã chứng tỏ rằng Gidget quả là “cô cún giả mèo đỉnh cao nhất”. Phân cảnh này cũng rất quen thuộc với cuộc sống thực của tất cả khán giả. Đặc biệt là những Sen có Boss là mèo, hẳn sẽ không lạ gì những lúc những cô cậu thú cưng sẽ nhảy lên để quẹt đuôi vào mặt, dụi vào người hay thậm chí phá đám bằng cách nhảy lên bàn phím máy tính của ta. Tất cả những hành động cử chỉ này đều được Gidget làm rất điệu nghệ và nhanh gọn, trước con mắt trầm trồ ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Cún Gidget bày đặt học làm mèo thanh lịch trong trailer mới của "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 2
Cún Gidget bày đặt học làm mèo thanh lịch trong trailer mới của "Đẳng Cấp Thú Cưng 2” ảnh 3

Nội dung của Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tiếp tục khai thác cuộc sống của bầy thú cưng sau khi chủ của chúng đi làm hoặc đi học. Và chắc chắn các “Sen” sẽ cực kỳ sửng sốt bất ngờ khi biết các “Boss” tưởng như ngoan hiền lại bá đạo đến thế nào.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm