Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất?

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất?
HHT - Vật nuôi cũng giống như một người bạn, luôn khiến chúng mình cảm thấy thoải mái dễ chịu mỗi khi chơi cùng. Thử xem bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất nhé!

Bạch Dương

Các bạn cung Bạch Dương rất sướng vì có thể hợp với rất nhiều loài vật, miễn là loài không phải chăm sóc quá nhiều. Bạn có thể chọn một vật nuôi mà thỉnh thoảng có thể mang theo bên mình, có thể chạy bộ thể thao cùng, kiểu như một chú cún, hoặc một chú vẹt đậu “chiễm chệ” trên vai, sẽ rất vui và hào hứng đấy! Chú ý đừng chọn loài vật quá to nhé, nhỏ xinh hoặc vừa tay bế là được.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 1

Kim Ngưu

Những bạn cung Kim Ngưu hợp với những loài vật trung thành và nhạy cảm. Vì thế, bạn nên chọn một chú chó (giống nào cũng được tuỳ sở thích của bạn), đây loài vật rất thông minh, luôn sẵn sàng giúp đỡ và thậm chí còn biết chia sẻ cùng bạn niềm vui nỗi buồn nữa đấy! Và nên nuôi bạn cún từ khi bạn ấy còn bé xíu nhé, sẽ tạo được mối quan hệ bền vững và lâu dài hơn.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 2

Song Tử

Loài vật dành cho bạn là một chú mèo Xiêm – một trong những loài mèo siêu đẹp, lông êm mượt, mắt xanh và sáng long lanh. Đây là loài mèo thông minh, tình cảm, và khá hiền lành, ít khi cào cấu người khác. Có một chú mèo Xiêm bên cạnh, bạn sẽ khỏi lo buồn bã và cô đơn nhé, vì bạn ấy sẵn sàng chơi đùa cùng bạn cả ngày luôn đấy!

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 3

Cự Giải

Cự Giải thích loài vật nào có thể điều khiển được, chứ không phải là những con vật chỉ ăn với ngủ và chẳng biết làm gì. Giống chó Labrador thích hợp với bạn nhất vì chúng là được coi là những chú chó của gia đình, rất dễ huấn luyện, nhẫn nại, vui vẻ và dễ bầu bạn nữa. Những khả năng nổi trội của Labrador là: Đi săn, theo dõi, tìm kiếm đồ vật, canh gác, hỗ trợ cảnh sát, có thể phục vụ tìm kiếm cứu nạn và giúp đỡ những người tàn tật.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 4

Sư Tử

Với “chúa sơn lâm”, đến vật nuôi cũng phải là một người bạn đặc biệt không giống ai. Nếu can đảm và chịu khó tìm kiếm, bạn có thể nuôi một chú cự đà nhỏ nhắn. Đây được coi là loài bò sát hiền lành và dễ nuôi nhất, rất thích hợp để nuôi trong gia đình. Tuy hiếm gặp ở Việt Nam, nhưng đây lại là một trong những vật nuôi phổ biến nhất ở châu Âu đấy!

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 5

Xử Nữ

Một chú thỏ tài dài nhỏ nhắn xinh yêu là hợp nhất với những bạn Xử Nữ. Chúng nhẹ nhàng, không ồn ào và khá sạch sẽ nên sẽ không làm các bạn Xử Nữ cảm thấy khó chịu. Tránh xa những con vật quá tinh nghịch và kêu la suốt ngày nhé, chúng có thể khiến bạn xì-trét nặng luôn ý!

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 6

Thiên Bình

Bản tính của Thiên Bình chỉ thích hợp với những loài vật không gây hấn, không quá hung hăng. Cộng thêm bản tính sạch sẽ, thích làm đẹp thì một chú cá vàng, hoặc một bể cá với nhiều loại cá nhỏ xinh nhiều màu sắc sẽ giúp Thiên Bình thư giãn hơn rất nhiều sau những giờ học hành căng thẳng.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 7

Thần Nông

Thần Nông thích những loài vật tự lập, thông minh, biết tự kiếm ăn cho bản thân chứ không quá phụ thuộc vào người chủ. Không có sở thích đặc biệt với loài vật nào nhưng Thần Nông hầu như là những bạn yêu động vật. Gợi ý dành cho bạn là những chú mèo mướp thông minh, giỏi bắt chuột nhưng rất kín đáo chứ không quá khoe khoang.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 8

Nhân Mã

Các bạn Nhân Mã đa số không thích mèo và thấy những chú chim là loài vật có phần nhàm chán. Nhân Mã thích dịch chuyển nên cũng thích những loài vật có khả năng dịch chuyển theo mình. Chó là loài vật thích hợp nhất với bạn. Tuỳ theo phong cách của mình mà bạn có thể chọn những chú chó nhỏ xinh chihuahua hoặc những chú bulldog bướng bỉnh nhưng tình cảm nhé!

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 9

Ma Kết

Ma Kết vốn không thích sự ồn ào ầm ĩ, nhưng cũng không thích sự lười biếng nhàn hạ. Những chú chuột hamster xinh xắn tinh nghịch chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống của các bạn Ma Kết thêm màu sắc và vui vẻ. Hamster cũng không phải là những người bạn ồn ào, nhưng khá hiếu động nên Ma Kết có thể chơi với người bạn nhỏ này cả ngày mà không biết chán.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 10

Bảo Bình

Nếu chưa bao giờ nuôi loài vật nào, hãy bắt đầu bằng những loài vật ít chú ý đến sự hiện diện của bạn nhất nhé! Bảo Bình không ngại việc chăm sóc động vật nhưng lại cần thời gian để làm quen với việc đó nhiều hơn. Ví dụ như loài rùa, chúng có thể bò quanh nhà mà chẳng cần bạn chơi cùng hay chăm sóc. Sau đó có thể tiến đến những chú chim, rồi mèo hoặc chó.

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 11

Song Ngư

Không phải cứ Song Ngư là nên nuôi cá đâu. Song Ngư nhạy cảm nhưng vui vẻ, bạn yêu thích động vật nên có thể nuôi bất kỳ loài nào mà không ngại chăm sóc. Thậm chí bạn sẵn sàng mang những động vật bị thương hoặc bị bỏ rơi về nuôi. Nhưng chú ý này, đừng biến nhà mình thành “sở thú”, kẻo lại không có đủ thời gian cho việc học hành, và quan trọng là gây khó chịu cho các thành viên khác trong gia đình nhé!

Cún hay thỏ, cung Hoàng đạo của bạn hợp với loài vật nuôi nào nhất? ảnh 12

Thu Hương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm