Cùng ăn uống khi lên hình nhưng vì đâu JooE bị chê còn Nancy lại được khen hết lời?

HHT - Rút cục thì hai cô gái JooE, Nancy của nhóm Momoland có thói quen ăn uống khác biệt thế nào mà nhận về phản ứng trái ngược?

Netizen Hàn vốn khó tính và săm soi idol từ những hành động, lời nói nhỏ nhất. Tất nhiên thói quen ăn uống của người nổi tiếng cũng không ngoài tầm ngắm và có người được khen nhờ ăn uống thanh lịch duyên dáng thì cũng có người bị chê là quá vô tư.

Cùng ăn uống khi lên hình nhưng vì đâu JooE bị chê còn Nancy lại được khen hết lời? ảnh 1 IU gâu sốc vì ăn rất chậm nhai rất kỹ

Còn nhớ IU từng trở thành chủ đề bàn tán chỉ vì cảnh quay ăn uống trong show thực tế Lee Hyori Bed & Breakfast. IU ăn cực chậm, nhai cực kỹ trước khi nuốt đến mức người đối diện nhìn mà thấy sốt ruột. IU giải thích rằng đây là cách để cô nàng ăn ít mà vẫn thấy no, nhờ vậy giữ dáng hiệu quả. Trong khi người Hàn thường có thói quen ăn nhanh, ăn cả miếng lời thì hình ảnh ăn uống nhỏ nhẹ của IU đúng là quá khác biệt.

Cùng ăn uống khi lên hình nhưng vì đâu JooE bị chê còn Nancy lại được khen hết lời? ảnh 2 JooE và Nancy có thói quen ăn uống khác biệt

Mới đây, khi Momoland xuất hiện trong một show truyền hình thì các cô gái đã vừa ăn uống ngon lành vừa trò chuyện vui vẻ với khán giả. JooE vốn là cô gái vô tư, hoạt bát nên vừa nhai đồ ăn vừa nói chuyện, thậm chí còn gắp những miếng khá to đưa vào miệng. Kết quả là JooE bị nhiều người cho là kém duyên, trước ống kính mà há to miệng đón đồ ăn như đang ở nhà.

Cùng ăn uống khi lên hình nhưng vì đâu JooE bị chê còn Nancy lại được khen hết lời? ảnh 3 Nancy ăn rất duyên dáng

Ngược lại, Nancy ngồi ngay cạnh JooE lại ăn uống nhỏ nhẹ hết mức. Nancy luôn nhai từng miếng nhỏ, nuốt hết thức ăn trong miệng rồi mới nói chuyện. Nếu lỡ đang ăn dở mà bị ai đó hỏi tới, JooE sẽ che miệng khi trả lời để khán giả không nhìn thấy thức ăn trong miệng cô.

Cùng ăn uống khi lên hình nhưng vì đâu JooE bị chê còn Nancy lại được khen hết lời? ảnh 4 Còn JooE thì vô tư hơn

Thói quen của Nancy được khen tế nhị, duyên dáng và không làm cho người khác thấy khó chịu. Có lẽ từ phản ứng trái ngược mà netizen Hàn dành cho JooE cũng như Nancy, các idol sẽ phải tiết chế hơn khi ăn uống, làm sao để ăn ngon miệng nhưng tránh cảnh quá vô tư tự nhiên ăn ngấu ăn nghiến.

Cùng ăn uống khi lên hình nhưng vì đâu JooE bị chê còn Nancy lại được khen hết lời? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.