Cùng cắt vai Hồng Đăng, vì sao “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” bị chê?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả hai chương trình quan trọng trên kênh VTV3 là “Thương Ngày Nắng Về” và “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” đều phải cấp tốc cắt bỏ các chi tiết có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng nhưng phản ứng của khán giả lại rất trái ngược.

Ngay sau khi scandal được cho là liên quan đến diễn viên Hồng Đăng bùng nổ, nhóm sản xuất chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2 đã nhanh chóng cho “bay màu” tập đầu tiên có Hồng Đăng làm khách mời để phát sóng luôn tập 2 có Lan Phương tham gia.

Cùng cắt vai Hồng Đăng, vì sao “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” bị chê? ảnh 1

Lan Phương tham gia Cuộc Hẹn Cuối Tuần mùa 2

Chỉ có điều trong tập 2 này, Lan Phương có khá nhiều lần kể về vai Vân Khánh của cô trong Thương Ngày Nắng Về nên đương nhiên phải nhắc tới Hồng Đăng vì hai người đóng vai vợ chồng. Nhóm sản xuất đã phải xóa bỏ mọi câu nói hay đoạn phim có nhắc đến Hồng Đăng, kết quả là Cuộc Hẹn Cuối Tuần tập mở màn bị cho là rời rạc, thiếu cảm xúc khi câu chuyện không được liền mạch.

Cùng cắt vai Hồng Đăng, vì sao “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” bị chê? ảnh 2

Thương Ngày Nắng Về cũng phải cắt vai của Hồng Đăng

Nhưng rất may là điều này đã không xảy ra với Thương Ngày Nắng Về. Nhóm biên tập, dựng phim đã phải làm việc ngày đêm để cắt nhân vật Đức “xoăn” ra khỏi những tập còn lại và nếu không nói, có lẽ khán giả sẽ không biết bộ phim đã bị chỉnh sửa khá nhiều.

Cùng cắt vai Hồng Đăng, vì sao “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” bị chê? ảnh 3

Nhân vật Đức "xoăn" bay màu một cách từ từ

Bởi các chi tiết trong phim vẫn diễn ra rất hợp lý, tình tiết hợp logic và không bị khiên cưỡng. Chi tiết Vân Khánh gọi điện cho Đức “xoăn” trong tập 40 hay bà Nga vẫn nhắc đến tên con rể cũ giúp cho nhân vật này rời khỏi bộ phim một cách từ từ mà không bị đột ngột.

Cùng cắt vai Hồng Đăng, vì sao “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” bị chê? ảnh 4

Khán giả khen ngợi ê-kíp biên tập đã chỉnh sửa rất khéo

Một phần là nhờ Đức “xoăn” cùng Vân Khánh đã ly hôn nên hai người không còn nhiều cảnh chung, Đức “xoăn” dần biến mất khỏi cuộc đời Vân Khánh cũng là điều hợp lý. Phần nữa là các biên kịch, đội ngũ biên tập đã cắt gọt rất khéo khiến khán giả tấm tắc khen ngợi tốc độ làm việc vừa nhanh vừa hiệu quả của nhóm làm phim. Thậm chí có cư dân mạng còn nói vui rằng giải thưởng VTV Awards cuối năm nay nên có thêm hạng mục dành cho nhóm dựng phim Thương Ngày Nắng Về.

Cùng cắt vai Hồng Đăng, vì sao “Thương Ngày Nắng Về” được khen mà “Cuộc Hẹn Cuối Tuần” bị chê? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm