Cùng chiến thắng trong show "sống còn", nhưng hoàn cảnh của thí sinh "The Unit" và "MIXNINE" thật trái ngược

Cùng chiến thắng trong show "sống còn", nhưng hoàn cảnh của thí sinh "The Unit" và "MIXNINE" thật trái ngược
HHT - Thêm một lý do nữa khiến khán giả vô cùng thương cảm cho các chàng trai chiến thắng của "MIXNINE".

Trong khi 9 thành viên nhóm nhạc chiến thắng show "sống còn" MIXNINE đang hoang mang vô định về tương lai của mình, chẳng biết cuối cùng có được debut hay không thì hai nhóm chiến thắng show The Unit đang bận rộn với rất nhiều kế hoạch quảng bá.

Cùng chiến thắng trong show "sống còn", nhưng hoàn cảnh của thí sinh "The Unit" và "MIXNINE" thật trái ngược ảnh 1

Hơn thế nữa, nhà sản xuất của The Unit đã bắt đầu thanh toán thù lao cho toàn bộ các idol đã tham gia thi đấu cho 12 tập đầu tiên, còn những người xuất hiện trong 2 tập cuối sẽ nhận được thù lao tăng thêm sau.

Cùng chiến thắng trong show "sống còn", nhưng hoàn cảnh của thí sinh "The Unit" và "MIXNINE" thật trái ngược ảnh 2

Xưa nay, hầu như các show thực tế "sống còn" không trả thù lao cho các thí sinh tham gia và điều này cũng không ghi trong hợp đồng. Thường thì mọi người mặc định rằng cơ hội được xuất hiện trên truyền hình, có cơ hội nổi tiếng đã là thù lao lớn nhất rồi. Nhưng rõ ràng đài KBS đã chơi rất đẹp khi ngoài phần đầu tư mạnh cho chi phí sản xuất The Unit, thì vẫn chi trả đủ thù lao cho 126 idol đã tham gia từ tập đầu tiên, như một cách cám ơn đóng góp của họ.

Cùng chiến thắng trong show "sống còn", nhưng hoàn cảnh của thí sinh "The Unit" và "MIXNINE" thật trái ngược ảnh 3

Dù chưa biết khoản tiền này nhiều ít thế nào, thì khán giả vẫn rất hoan nghênh đài KBS. Và khi nhìn lại công ty YG Ent cùng show MIXNINE, mọi người lại càng thở dài thương cảm các chàng trai chiến thắng, vì đến cơ hội debut còn chưa thấy đâu thì nói gì đến thù lao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".