Cùng chờ đón báo Hoa Học Trò số 1367: Nhìn lại hành trình 30 năm ươm mầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một câu ngạn ngữ cổ cho rằng “Thời điểm hoàn hảo nhất để trồng một cái cây là 20 năm trước. Thời điểm tuyệt vời thứ hai chính là ngay lúc này” (The best time to plant a tree was 20 years ago. The second best time is now). Thế mà hành trình ươm mầm của Hoa Học Trò đã bắt đầu từ tận 30 năm trước và vẫn tiếp diễn cho đến tận bây giờ - ngày Hoa Học Trò 1367 đặc biệt phát hành.

Gieo niềm tin vào thế hệ trẻ Việt

Hoa Học Trò 1367 là một số báo đặc biệt, không chỉ là số báo đầu tiên của tháng Mười, không chỉ đánh dấu sự ra mắt của phiên bản mới mà còn là số báo kỷ niệm 30 năm hành trình ươm mầm của nhà Hoa.

Từ ngày 15/10/1991, Hoa Học Trò 001 chính thức phát hành với giá 600 VNĐ cũng chính là lúc hạt giống đầu tiên của niềm tin, hy vọng được gieo vào trong lòng teen Việt. Cũng bởi tin rằng thế hệ trẻ - bạn đọc của báo Hoa - là thế hệ làm chủ tương lai, Hoa Học Trò đã đầu tư những sản phẩm chất lượng nhất từ những ngày đầu.

Những chiếc bìa báo đầu tiên vẫn còn mãi trong ký ức của bạn đọc đã được thành hình thế nào? Hậu trường của từng chiếc bìa, poster Hoa Học Trò với những diễn viên, ca sĩ có gì thú vị? Đặt cạnh những bìa báo đầy sắc màu ở hiện tại, bìa Hoa Học Trò đã có một “hành trình phiêu lưu” thế nào mà vẫn hợp thời qua bao thế hệ? Hoa Học Trò 1367 chắc chắn sẽ cho bạn một câu trả lời “mãn nhãn”.

Qua các chuyên mục quen thuộc hàng tuần, những cây bút của nhà Hoa đã gieo tâm tư thế nào vào bài viết, đã tưới cảm hứng thế nào trên trang báo và gửi gắm điều gì qua từng thông điệp bạn đọc cầm trên tay? Đây cũng lại là một câu chuyện đáng để kể trên Hoa Học Trò 1367, cho teen chúng mình hiểu rằng suốt 30 năm qua, đâu chỉ có bạn đọc yêu mến Hoa Học Trò mà nhà Hoa cũng rất vui vì được trở thành một người bạn mà teen tin tưởng!

Cùng chờ đón báo Hoa Học Trò số 1367: Nhìn lại hành trình 30 năm ươm mầm ảnh 1

Tưới tắm cho những tài năng trẻ

Không chỉ giúp bạn đọc rèn luyện khối óc và vững vàng trong trái tim, Hoa Học Trò còn là “vườn ươm” của những hạt giống tài năng bậc nhất. Cộng tác viên, Biên tập viên, Họa sĩ... “nảy mầm” từ nhà Hoa đều đã trở thành những “cây đa cây đề”, những bông hoa xinh đẹp và rực rỡ. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện thanh xuân mà họ đã gửi lại đây, hãy đón xem những dòng nước mát lành nào ở nhà Hoa đã tưới tắm và làm nên hoa thơm quả ngọt ở hiện tại nhé!

Đời người có được mấy lần 30 năm, vậy nên để kỷ niệm 30 năm lần thứ nhất này, Hoa Học Trò 1367 sẽ trao vào tay bạn chiếc chìa khóa để mở chiếc hộp ký ức nhà Hoa, từ xa nhất đến gần nhất, từ phía sau cánh gà đến ánh hào quang, từ bao câu chuyện hài hước đến dở khóc dở cười, từ những hạt mầm đến một khu vườn đậm hương sắc.

Cùng chờ đón báo Hoa Học Trò số 1367: Nhìn lại hành trình 30 năm ươm mầm ảnh 2

Tiếp tục hành trình thúc đẩy ước mơ

Bên cạnh tua ngược lại cuốn phim 30 năm, Hoa Học Trò 1367 vẫn hướng teen về phía trước thông qua giải mã xu hướng của video self-help từ TikTok, giới thiệu “thế hệ đón chào” - thế hệ “chân cứng đá mềm” trỗi dậy từ cuộc sống “bình thường mới” và nêm cả hàng tá nụ cười từ những “miếng hài” chất lượng như “Truyền thuyết shipper”. Từ đây, bạn sẽ thấy rằng hành trình của Hoa Học Trò đã đến cột mốc số 30 nhưng chưa một ngày nào dừng lại. Hoa Học Trò vẫn ngày ngày lớn lên cùng bạn, vẫn luôn trẻ trung, vẫn chăm chỉ ươm mầm và tin tưởng vào tiềm lực bên trong mỗi bạn đọc - cây bút của mình!

Hoa Học Trò 1367 siêu đặc biệt sẽ phát hành vào thứ Hai ngày 11/10/2021 với giá chỉ 20.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Cơ hội lật giở 30 năm của Hoa Học Trò sắp đến thật gần rồi! Đừng bỏ lỡ những điều có 1-0-2, những chuyện bây giờ mới kể của tờ báo đã đồng hành cùng tuổi trẻ của mình (và cả bố mẹ mình) bạn nhé!

Cùng chờ đón báo Hoa Học Trò số 1367: Nhìn lại hành trình 30 năm ươm mầm ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.