Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google
HHT - Như thường lệ, Google lại chào đón những ngày lễ quan trọng bằng giao diện lung linh được thiết kế và đầu tư rất cẩn thận.

Valentine năm nay, chịu chơi hơn, “Bác Gúc” đã làm hẳn một series trò chơi với thông điệp vô cùng ý nghĩa. Game được lấy hình tượng từ chú Tê Tê ngộ nghĩnh - một loài động vật quý hiếm sắp tuyệt chủng. Mỗi lần click vào biểu tượng Play ở trang chủ Google, bạn có thể sử dụng các nút đơn giản trên bàn phím để bắt đầu tham gia vào trò chơi tình yêu vô cùng dễ thương này.

"Em" Tê Tê hồng mỗi khi cuộn tròn lại xuất hiện tạo hình trái tim cực dễ thương luôn! Ngoài ra, người chơi còn đọc được các funfact về Tê Tê. Ví dụ: Tê Tê con thường bám đuôi mẹ để di chuyển, Tê Tê thường sống ở châu Phi và châu Á hay Tê Tê là động vật sống về đêm...

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 1
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 2

Trong 4 ngày từ 11/2 đến ngày 14/2, chú Tê Tê phải vượt qua đủ 4 vòng.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 3
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 4

Trong ngày đầu tiên, sau khi nhận thấy một chiếc bánh gato có thể đem lại hạnh phúc cho người yêu của mình, chú Tê Tê quyết định đi đến Ghana để thu lượm hạt ca cao.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 5
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 6

Tại Ấn Độ - nơi nổi tiếng với những điệu nhạc truyền thống, chú Tê Tê sẽ đi thu nạp những chiếc nốt nhạc để trở thành một nhạc công tài ba, chắc chắn “nàng” Tê Tê sẽ thích mê.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 7
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 8
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 9
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 10

Vi vu đến Trung Quốc, chú Tê Tê phải vượt qua thử thách từ những dải khăn lụa đào để trở thành một người nghệ sỹ thực thụ. Thử thách tại Trung Quốc đã gian nan hơn khi phải chinh phục những chiếc đèn lồng khó tính.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 11
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 12
Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 13

Đến Philippines, Tê Tê bị choáng ngợp bởi những rừng hoa lộng lẫy, chàng háo hức hái tặng cho nàng một đóa hoa rực rỡ. Thử thách tại đất nước Đông Nam Á này đã tăng độ khó lên rất nhiều với tổng thời gian là 4 phút.

Với tạo hình vui nhộn, màu sắc bắt mắt, chú Tê Tê "anh hùng" này đã trở thành chàng "gà bông" đáng yêu nhất mùa Valentine 2017. Trò chơi này được chơi khá dễ với các tổ hợp phím thông dụng, chả trách sao bạn cứ thấy mọi người "ghé" nhà bác "Gúc" nhiều hơn bình thường à nhen! Chiến dịch này của Google cũng mong muốn đem lại cho người dùng nhiều thông tin hơn về loài động vật quý hiếm đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng này.

KIM HÒA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm