Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google
HHT - Như thường lệ, Google lại chào đón những ngày lễ quan trọng bằng giao diện lung linh được thiết kế và đầu tư rất cẩn thận.

Valentine năm nay, chịu chơi hơn, “Bác Gúc” đã làm hẳn một series trò chơi với thông điệp vô cùng ý nghĩa. Game được lấy hình tượng từ chú Tê Tê ngộ nghĩnh - một loài động vật quý hiếm sắp tuyệt chủng. Mỗi lần click vào biểu tượng Play ở trang chủ Google, bạn có thể sử dụng các nút đơn giản trên bàn phím để bắt đầu tham gia vào trò chơi tình yêu vô cùng dễ thương này.

"Em" Tê Tê hồng mỗi khi cuộn tròn lại xuất hiện tạo hình trái tim cực dễ thương luôn! Ngoài ra, người chơi còn đọc được các funfact về Tê Tê. Ví dụ: Tê Tê con thường bám đuôi mẹ để di chuyển, Tê Tê thường sống ở châu Phi và châu Á hay Tê Tê là động vật sống về đêm...

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 1

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 2

Trong 4 ngày từ 11/2 đến ngày 14/2, chú Tê Tê phải vượt qua đủ 4 vòng.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 3

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 4

Trong ngày đầu tiên, sau khi nhận thấy một chiếc bánh gato có thể đem lại hạnh phúc cho người yêu của mình, chú Tê Tê quyết định đi đến Ghana để thu lượm hạt ca cao.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 5

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 6

Tại Ấn Độ - nơi nổi tiếng với những điệu nhạc truyền thống, chú Tê Tê sẽ đi thu nạp những chiếc nốt nhạc để trở thành một nhạc công tài ba, chắc chắn “nàng” Tê Tê sẽ thích mê.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 7

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 8

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 9

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 10

Vi vu đến Trung Quốc, chú Tê Tê phải vượt qua thử thách từ những dải khăn lụa đào để trở thành một người nghệ sỹ thực thụ. Thử thách tại Trung Quốc đã gian nan hơn khi phải chinh phục những chiếc đèn lồng khó tính.

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 11

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 12

Cùng chơi game Tê Tê đón Valentine tưng bừng trên Google ảnh 13

Đến Philippines, Tê Tê bị choáng ngợp bởi những rừng hoa lộng lẫy, chàng háo hức hái tặng cho nàng một đóa hoa rực rỡ. Thử thách tại đất nước Đông Nam Á này đã tăng độ khó lên rất nhiều với tổng thời gian là 4 phút.

Với tạo hình vui nhộn, màu sắc bắt mắt, chú Tê Tê "anh hùng" này đã trở thành chàng "gà bông" đáng yêu nhất mùa Valentine 2017. Trò chơi này được chơi khá dễ với các tổ hợp phím thông dụng, chả trách sao bạn cứ thấy mọi người "ghé" nhà bác "Gúc" nhiều hơn bình thường à nhen! Chiến dịch này của Google cũng mong muốn đem lại cho người dùng nhiều thông tin hơn về loài động vật quý hiếm đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng này.

KIM HÒA

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".