Cùng cô giáo tổ chức hòa giải cho 2 bạn trong lớp, nữ sinh bị mẹ của bạn đánh nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi có động thái can ngăn vì thấy phụ huynh của bạn đánh một học sinh khác, lớp trưởng 9A3 của trường THCS Chánh Nghĩa (phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) bị phụ huynh này đánh vào mặt và đầu phải nhập viện.

Được biết, sự việc "éo le" này xảy ra tại trường THCS Chánh Nghĩa (phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) vào sáng hôm qua 1/3.

Theo báo cáo của giáo viên chủ nhiệm lớp 9A3, vào buổi học ngày 28/2, học sinh H.V.H và N.H.G.K (cùng SN 2007, ngồi chung bàn) xảy ra mâu thuẫn. Cuối buổi học, H. và K. hẹn nhau ở lại để giải quyết mâu thuẫn bằng cách đánh nhau. Hậu quả, K. bị H. đánh làm gãy xương vai.

Khi được phụ huynh thông báo vụ việc, giáo viên chủ nhiệm lớp 9A3 đã mời 2 phụ huynh cùng 2 học sinh trên lên để giải quyết theo hướng hoà giải, đi cùng có nữ sinh T.N.G.T là lớp trưởng.

Cùng cô giáo tổ chức hòa giải cho 2 bạn trong lớp, nữ sinh bị mẹ của bạn đánh nhập viện ảnh 1

Trường THCS Chánh Nghĩa - nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh minh họa từ Internet)

Khi tất cả chuẩn bị vào phòng làm việc thì bạn lớp trưởng T. thấy mẹ của K. định đánh H. nên can ngăn. Tuy nhiên, sau đó phụ huynh này đã "tấn công" vào vùng đầu, mặt và người của lớp trưởng T. khiến nữ sinh này bị thương tích, phải nhập viện theo dõi sức khỏe.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho cơ quan công an để phối hợp giải quyết, đồng thời mời phụ huynh này về trụ sở để lấy lời khai. Hiện cơ quan công an đang giám định thương tích của nữ sinh T. để có cơ sở xử lý vụ việc.

Cùng cô giáo tổ chức hòa giải cho 2 bạn trong lớp, nữ sinh bị mẹ của bạn đánh nhập viện ảnh 4
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.