Cùng cover vũ đạo của Irene - Seulgi: Hai tân binh hot Weeekly và STAYC so kè, ai hơn ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai main dancer của Weeekly vừa cho ra mắt video cover vũ đạo "Naughty" của tiền bối Irene & Seulgi (Red Velvet). Ca khúc này cũng từng được một thành viên của STAYC lựa chọn thực hiện cover cách đây 3 tuần. Hai video đang được netizen đem ra bàn luận sôi nổi.

Cả Weeekly và STAYC đều là hai nhóm nữ tân binh hot nhất nhì K-Pop hiện nay. Nếu Weeekly là nhóm nhạc càn quét các giải thưởng Tân binh của năm tại các lễ trao giải cuối năm thì STAYC gây chú ý nhờ visual đồng đều, hút mắt. Do không có lợi thế quảng bá đến từ các công ty giải trí lớn, thêm vào đó là chưa có nhiều sản phẩm cá nhân, Weeekly và STAYC chăm chỉ cho ra mắt các video cover bài hát của tiền bối để nâng cao "sức nóng".

Cùng cover vũ đạo của Irene - Seulgi: Hai tân binh hot Weeekly và STAYC so kè, ai hơn ai? ảnh 1

STAYC

Cùng cover vũ đạo của Irene - Seulgi: Hai tân binh hot Weeekly và STAYC so kè, ai hơn ai? ảnh 2

Weeekly

Cùng chọn Naughty của Irene & Seulgi (Red Velvet) để thực hiện cover vũ đạo, phần thể hiện của Weeekly và STAYC không tránh khỏi bị netizen đem ra so sánh.

Naughty có vũ đạo đẹp mắt nhưng vô cùng "khó nhai". Irene và Seulgi khiến người xem đã mắt với các động tác sử dụng kỹ thuật Finger-tutting (nghệ thuật nhảy hiện đại sử dụng cánh tay để tạo các góc chuyển động tượng hình), đòi hỏi người nhảy phải có khả năng cảm nhịp tốt.

Ngay cả Irene và Seulgi với tuổi nghề dày dặn cũng phải luyện tập liên tục nhiều tháng để có thể thành thục vũ đạo Finger-tutting của Naughty. Chính vì vậy, người hâm mộ nói riêng và netizen nói chung không đặt nhiều kỳ vọng vào màn cover của Weeekly và STAYC. Đa số bình luận đều tán dương sự dũng cảm của các cô gái vì đã làm tốt ca khúc "khó nhằn" này. Tuy nhiên, phần cover của Soojin và Soeun (Weeekly) nhận được nhiều lời khen hơn cả.

Dance cover Naughty của Yoon - STAYC

Dance cover Naughty của Soojin và Soeun - Weeekly

Soojin và Soeun đều là center, main dancer của Weeekly, bởi vậy xét về kỹ năng và thần thái, netizen đánh giá là nhỉnh hơn phần thể hiện của Yoon - thành viên vốn đảm nhận vị trí hát dẫn của STAYC. Thêm vào đó, bản gốc của Naughty là vũ đạo đôi nên phần thể hiện cá nhân của Yoon (STAYC) sẽ không thể tạo hiệu ứng tốt như Soojin và Soeun (Weeekly).

Cùng cover vũ đạo của Irene - Seulgi: Hai tân binh hot Weeekly và STAYC so kè, ai hơn ai? ảnh 3

Soojin (phải) và Soeun (trái) - Weeekly.

Cùng cover vũ đạo của Irene - Seulgi: Hai tân binh hot Weeekly và STAYC so kè, ai hơn ai? ảnh 4

Yoon - STAYC.

Mặt khác, một số bình luận cho rằng nếu Soojin và Soeun thực hiện vũ đạo dứt khoát, mạnh mẽ thì Yoon (STAYC) lại thực hiện chuẩn xác góc độ của các động tác tay hơn.

Weeekly và STAYC đều chỉ là tân binh 1 năm tuổi. Vì vậy, cộng đồng fan K-Pop tin rằng với sự nỗ lực chăm chỉ, các cô gái sẽ có những bước tiến xa trong tương lai.

Cùng cover vũ đạo của Irene - Seulgi: Hai tân binh hot Weeekly và STAYC so kè, ai hơn ai? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".