Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ

Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ
HHT - Hẹn gặp lại vào ngày 30/8/2018, đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng này mang chủ đề "Ngôi trường trong mơ" sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho các bạn nhí.

Ngôi trường trong mơ chính là chủ đề của Ai thông minh hơn con? - cuốn đặc san Thiên Thần Nhỏ số phát hành tháng 8/2018. Kỳ này, cậu bạn Khủng Long Biết Tuốt và những người bạn sẽ đem đến cho chúng mình những bí mật hay khủng khiếp: Gián vẫn có thể sống sót mà không có đầu? Tại sao cây lại rụng trụi lá vào mùa Đông? Chim biết bay chỉ nhờ đôi cánh? Tại sao mèo lại luôn chôn “cục ị” của chúng thật sâu dưới lớp đất cát nhỉ?

Nếu bạn sợ gián, hãy cùng chúng tớ “lật tẩy” bí mật xung quanh cuộc sống của chúng nhé! Bạn có biết gián có khả năng giả vờ chết không? Bạn có biết gián có khả năng miễn dịch tốt như thế nào không? Bạn có biết khủng long bạo chúa có khi còn chẳng mạnh bằng họ hàng nhà gián? Đảm bảo sau khi hiểu tường tận về loài vật “dễ ghét” này, bạn sẽ thấy nể phục chúng hơn và vì thế cũng sẽ bớt sợ chúng hơn.

Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ ảnh 1

Bạn có biết cây cối cũng biết đau đớn và vui buồn y như chúng mình vậy. Bạn sẽ hiểu ra vì sao vào mùa Đông, cây lại thi nhau thay lá. Có loài cây còn có khả năng tự chăm sóc mình khá tốt, vì khi đau, chúng sẽ tự tiết ra một chất giảm đau. Và kỳ diệu hơn, cây cối cũng biết “đi” nữa đấy!

Chuyên mục Kỹ năng thoát hiểm kỳ này sẽ giúp bạn xử lý ngon lành những vết bỏng do hơi nước gây ra. Những vết bỏng phồng to như quả bong bóng sẽ không còn đáng sợ nữa, nếu bạn biết cách chăm sóc chúng và xử lý sự cố “nổ bong bóng” kịp thời.

Nếu bạn yêu âm nhạc, hãy cùng chúng tớ thử làm một dàn nhạc thật ngầu bằng cốc thủy tinh và một chiếc đũa nhé. Ồ, tại sao những chiếc cốc lại có thể phát ra âm thanh vui tai nếu chúng mình chạm nhẹ cây đũa vào thế nhỉ? Bí mật của bản nhạc không lời ấy sẽ sớm được bật mí thôi!

Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ ảnh 2

Để trả lời cho câu hỏi quen thuộc "Trường học sinh ra để làm gì?”, hãy đọc ngay chuyên mục Trở lại trường với những bật mí vô cùng hài hước về lý do tại sao chúng mình phải tới trường nhé. Thật ra, trường học còn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ mà chúng mình chưa hề biết đấy!

Đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 dự kiến sẽ phát hành ngày 30/8/2018 tại các nhà sách trên toàn quốc và tại các trang bán sách trực tuyến như Fahasa, Vinabook, Tiki... với giá 50.000 đồng, đính kèm decal sinh động. Hẹn sớm gặp lại các bạn!

MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!