Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ

Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ
HHT - Hẹn gặp lại vào ngày 30/8/2018, đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng này mang chủ đề "Ngôi trường trong mơ" sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho các bạn nhí.

Ngôi trường trong mơ chính là chủ đề của Ai thông minh hơn con? - cuốn đặc san Thiên Thần Nhỏ số phát hành tháng 8/2018. Kỳ này, cậu bạn Khủng Long Biết Tuốt và những người bạn sẽ đem đến cho chúng mình những bí mật hay khủng khiếp: Gián vẫn có thể sống sót mà không có đầu? Tại sao cây lại rụng trụi lá vào mùa Đông? Chim biết bay chỉ nhờ đôi cánh? Tại sao mèo lại luôn chôn “cục ị” của chúng thật sâu dưới lớp đất cát nhỉ?

Nếu bạn sợ gián, hãy cùng chúng tớ “lật tẩy” bí mật xung quanh cuộc sống của chúng nhé! Bạn có biết gián có khả năng giả vờ chết không? Bạn có biết gián có khả năng miễn dịch tốt như thế nào không? Bạn có biết khủng long bạo chúa có khi còn chẳng mạnh bằng họ hàng nhà gián? Đảm bảo sau khi hiểu tường tận về loài vật “dễ ghét” này, bạn sẽ thấy nể phục chúng hơn và vì thế cũng sẽ bớt sợ chúng hơn.

Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ ảnh 1

Bạn có biết cây cối cũng biết đau đớn và vui buồn y như chúng mình vậy. Bạn sẽ hiểu ra vì sao vào mùa Đông, cây lại thi nhau thay lá. Có loài cây còn có khả năng tự chăm sóc mình khá tốt, vì khi đau, chúng sẽ tự tiết ra một chất giảm đau. Và kỳ diệu hơn, cây cối cũng biết “đi” nữa đấy!

Chuyên mục Kỹ năng thoát hiểm kỳ này sẽ giúp bạn xử lý ngon lành những vết bỏng do hơi nước gây ra. Những vết bỏng phồng to như quả bong bóng sẽ không còn đáng sợ nữa, nếu bạn biết cách chăm sóc chúng và xử lý sự cố “nổ bong bóng” kịp thời.

Nếu bạn yêu âm nhạc, hãy cùng chúng tớ thử làm một dàn nhạc thật ngầu bằng cốc thủy tinh và một chiếc đũa nhé. Ồ, tại sao những chiếc cốc lại có thể phát ra âm thanh vui tai nếu chúng mình chạm nhẹ cây đũa vào thế nhỉ? Bí mật của bản nhạc không lời ấy sẽ sớm được bật mí thôi!

Cùng đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 khám phá ngôi trường trong mơ ảnh 2

Để trả lời cho câu hỏi quen thuộc "Trường học sinh ra để làm gì?”, hãy đọc ngay chuyên mục Trở lại trường với những bật mí vô cùng hài hước về lý do tại sao chúng mình phải tới trường nhé. Thật ra, trường học còn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ mà chúng mình chưa hề biết đấy!

Đặc san Thiên Thần Nhỏ tháng 8 dự kiến sẽ phát hành ngày 30/8/2018 tại các nhà sách trên toàn quốc và tại các trang bán sách trực tuyến như Fahasa, Vinabook, Tiki... với giá 50.000 đồng, đính kèm decal sinh động. Hẹn sớm gặp lại các bạn!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.