Cùng đăng thông điệp tẩy chay D&G, các sao khác được khen riêng Dương Tử bị chỉ trích

Cùng đăng thông điệp tẩy chay D&G, các sao khác được khen riêng Dương Tử bị chỉ trích
HHT - Dương Tử bị cư dân mạng chế giễu vì "yêu nước theo phong trào".

Sau khi vụ việc Dolce & Gabbana (D&G) bị nghi phân biệt chủng tộc, xúc phạm Trung Quốc nổ ra, rất nhiều ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ đã đăng bài tẩy chay, chỉ trích thương hiệu thời trang này. Và đương nhiên, nữ diễn viên Dương Tử cũng không ngoại lệ.

Nhưng bất ngờ, cô nàng lại bị cư dân mạng chỉ trích là "đua theo phong trào". Dương Tử đăng khẩu hiệu: "Tôi yêu đất nước tôi" nhưng chiếc váy cô mặc trên ảnh bìa Weibo lại là mẫu artes à jouer của D&G.

Cùng đăng thông điệp tẩy chay D&G, các sao khác được khen riêng Dương Tử bị chỉ trích ảnh 1
Trang Weibo cá nhân của Dương Tử.
Cùng đăng thông điệp tẩy chay D&G, các sao khác được khen riêng Dương Tử bị chỉ trích ảnh 2
Chiếc váy D&G trên ảnh bìa.

Một số người còn cho rằng phản ứng của Dương Tử thua xa Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nữ Tân Cương dù là đại sứ thương hiệu cho D&G nhưng đã nhanh chóng xóa bỏ toàn bộ bài và ảnh liên quan đến thương hiệu này, còn đơn phương chấm dứt hợp đồng. 

Tuy nhiên, các fan của Dương Tử nhanh chóng lên minh oan cho thần tượng. Ảnh bìa trên Weibo muốn thay đổi cần phải chờ một khoảng thời gian để xét duyệt. Khi sự việc bất ngờ nổ ra, Dương Tử dù có bức xúc cũng không thể làm gì khác. Bên cạnh đó, D&G vẫn là một nhãn hiệu lớn nên không phải cứ ai từng mặc trang phục của hãng đều là "tội đồ".

Cùng đăng thông điệp tẩy chay D&G, các sao khác được khen riêng Dương Tử bị chỉ trích ảnh 3
Hiện tại, Dương Tử đã đổi sang ảnh bìa khác.
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm