Cùng đầu tư bất động sản nhưng kết quả của J-Hope và Jin thật trái ngược

Cùng đầu tư bất động sản nhưng kết quả của J-Hope và Jin thật trái ngược
HHT - Tuy là anh cả của BTS, nhưng Jin lại phải chịu thua kém các đàn em về khoản kinh doanh làm giàu rồi.

Chương trình TMI News của kênh Mnet vừa mới đi sâu tìm hiểu về các idol thành công khi kinh doanh bất động sản. K-Pop có rất nhiều ca sĩ thần tượng còn trẻ tuổi nhưng đã là chủ sở hữu của nhiều tòa nhà đắt giá. Đa số những tòa nhà này đều ở vị trí đắc địa, nên giá trị cứ tăng dần theo thời gian, giúp các idol chưa cần làm gì đã thu về lợi nhuận lớn.

Cùng đầu tư bất động sản nhưng kết quả của J-Hope và Jin thật trái ngược ảnh 1

Trong số đó chắc chắn có mặt J-Hope, nhân vật đầu tiên của BTS thu lãi lớn nhờ đầu tư bất động sản. Được biết năm 2018, J-Hope mua một căn hộ cao cấp ở Seoul với giá 1,4 tỉ won (khoảng 31 tỉ đồng) nhưng chỉ hai năm sau, giá cả căn hộ này đã lên tới 2,4 tỉ won (khoảng 53 tỷ đồng). Thậm chí người dẫn chương trình TMI News khi nói về căn hộ sang trọng này cũng thú nhận rằng anh đã từng đến xem nó vào năm 2016, nhưng vì giá quá cao nên không thể mua nổi, và giờ anh còn không dám đi qua con đường có căn hộ này vì quá đau lòng.

Cùng đầu tư bất động sản nhưng kết quả của J-Hope và Jin thật trái ngược ảnh 2

Nhưng trong khi J-Hope lọt vào danh sách “9 idol kiếm tiền nhiều nhất nhờ bất động sản” thì một thành viên khác của BTSJin lại có tên trong hạng mục “7 idol bị mất tiền vì đầu tư thua lỗ”. Được biết Jin cũng đầu tư một căn hộ siêu sang với giá 1,9 tỷ won (khoảng 42 tỷ đồng) nhưng đến khi rao bán, Jin chỉ thu về 1,87 tỷ won (khoảng 41,4 tỷ đồng). Jin bị hụt mất 30 triệu won (khoảng 600 triệu đồng), tuy không quá nhiều so với giá trị căn hộ cũng như tài sản của Jin, nhưng cũng vẫn là đầu tư thua lỗ rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.