Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tóc hai râu” là kiểu tóc không dễ "cân" chút nào ngay cả với những nhan sắc nổi bật nhất. Hai mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie đều đã thử biến hóa với kiểu tóc này nhưng chỉ có một người được khen ngợi.
Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 1

Sau bao nhiêu mong đợi thì phim Trường Ca Hành mà Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính đã lên sóng. Bỏ qua việc diễn xuất chưa có tiến bộ, biểu cảm gượng gạo thì netizen còn trừ điểm tạo hình của Nhiệt Ba trong phim này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 2

Ngay từ tập đầu, nhân vật quận chúa Lý Trường Ca đã xuất hiện với trang phục rực rỡ, làm tóc cầu kỳ nhưng khó hiểu nhất là hai lọn tóc mai thả dài chạm vai. Nhân vật của cô là người duy nhất trong Trường Ca Hành để kiểu tóc này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 3

Đến khi Lý Trường Ca cải nam trang, cô vẫn giữ nguyên hai lọn tóc mai, càng chẳng giống các nam nhân trong phim.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 4

Kiểu “tóc hai râu” rõ ràng lạc lõng với bối cảnh xung quanh, mà cũng không hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba. Kiểu tóc này khiến cô bị nhiều khán giả nhận xét là bớt vẻ rực rỡ, khuôn mặt đang xinh đẹp cân đối bỗng dưng bị hai lọn tóc dìm hàng.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 5

So sánh với phim cổ trang khác khi Địch Lệ Nhiệt Ba vén hết tóc lên, nhìn cô ngọt ngào đáng yêu hơn hẳn. Chính vì thế mà Trường Ca Hành vừa mới lên sóng mà netizen đã tiếc cho Nhiệt Ba bị kiểu tóc dìm hàng.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 6

Éo le ở chỗ cũng là tóc hai râu nhưng Jennie ở xứ Hàn lại được khen ngợi. Trong concert THE SHOW, Jennie cũng có tạo hình hai lọn tóc mai thả dài như thế này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 7

Cô thậm chí còn tết hai lọn tóc để chúng vểnh cao lên như râu dế, nhìn lạ mắt, khi kết hợp với trang phục phá cách thì rất cá tính.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 8

Netizen cho rằng Jennie sở hữu khí chất sang chảnh, biểu cảm ấn tượng nên để tóc hai râu rất hợp, càng khiến cô trở nên độc đáo phá cách.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 9

Còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại có phong thái nữ tính ngọt ngào, chỉ hợp với kiểu tóc cổ điển vấn cao hoặc thả xõa tự nhiên chứ không nên thử nghiệm tóc hai râu như thế này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.