Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tóc hai râu” là kiểu tóc không dễ "cân" chút nào ngay cả với những nhan sắc nổi bật nhất. Hai mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie đều đã thử biến hóa với kiểu tóc này nhưng chỉ có một người được khen ngợi.
Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 1

Sau bao nhiêu mong đợi thì phim Trường Ca Hành mà Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính đã lên sóng. Bỏ qua việc diễn xuất chưa có tiến bộ, biểu cảm gượng gạo thì netizen còn trừ điểm tạo hình của Nhiệt Ba trong phim này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 2

Ngay từ tập đầu, nhân vật quận chúa Lý Trường Ca đã xuất hiện với trang phục rực rỡ, làm tóc cầu kỳ nhưng khó hiểu nhất là hai lọn tóc mai thả dài chạm vai. Nhân vật của cô là người duy nhất trong Trường Ca Hành để kiểu tóc này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 3

Đến khi Lý Trường Ca cải nam trang, cô vẫn giữ nguyên hai lọn tóc mai, càng chẳng giống các nam nhân trong phim.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 4

Kiểu “tóc hai râu” rõ ràng lạc lõng với bối cảnh xung quanh, mà cũng không hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba. Kiểu tóc này khiến cô bị nhiều khán giả nhận xét là bớt vẻ rực rỡ, khuôn mặt đang xinh đẹp cân đối bỗng dưng bị hai lọn tóc dìm hàng.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 5

So sánh với phim cổ trang khác khi Địch Lệ Nhiệt Ba vén hết tóc lên, nhìn cô ngọt ngào đáng yêu hơn hẳn. Chính vì thế mà Trường Ca Hành vừa mới lên sóng mà netizen đã tiếc cho Nhiệt Ba bị kiểu tóc dìm hàng.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 6

Éo le ở chỗ cũng là tóc hai râu nhưng Jennie ở xứ Hàn lại được khen ngợi. Trong concert THE SHOW, Jennie cũng có tạo hình hai lọn tóc mai thả dài như thế này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 7

Cô thậm chí còn tết hai lọn tóc để chúng vểnh cao lên như râu dế, nhìn lạ mắt, khi kết hợp với trang phục phá cách thì rất cá tính.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 8

Netizen cho rằng Jennie sở hữu khí chất sang chảnh, biểu cảm ấn tượng nên để tóc hai râu rất hợp, càng khiến cô trở nên độc đáo phá cách.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 9

Còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại có phong thái nữ tính ngọt ngào, chỉ hợp với kiểu tóc cổ điển vấn cao hoặc thả xõa tự nhiên chứ không nên thử nghiệm tóc hai râu như thế này.

Cùng để "tóc hai râu", Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie ai được khen, ai bị "dìm"? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.