Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này

HHT - Cả hai nữ chính của “Hương Vị Tình Thân” lẫn “Thương Ngày Nắng Về” đều dùng vòng cổ choker để tô điểm cho set đồ thêm hiện đại nhưng hiệu quả mang lại thì trái ngược đến không ngờ.
Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 1

Còn nhớ sau khi nữ chính Phương Nam phim Hương Vị Tình Thân kết hôn với “Shark” Long, gu thời trang của cô cũng thay đổi theo với nhiều món đồ hiệu sang chảnh. Phương Nam xem ra rất thích đeo vòng cổ choker khi có tới hai mẫu vòng đắt giá của Dior.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 2

Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng diễn viên Phương Oanh đã chọn lựa phụ kiện không khéo. Vòng choker quá nhỏ càng tạo độ tương phản với cổ của cô, nếu như Phương Oanh chọn vòng cổ kích thước lớn hơn một chút hoặc vòng cổ dài mặc cùng áo cổ trể thì sẽ đẹp hơn.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 3

Sang phim Thương Ngày Nắng Về, nữ chính Vân Trang cũng thích đeo vòng choker để tạo điểm nhấn cho set đồ công sở của mình. Cô thường chọn một mẫu vóng dây đen với mặt hình cây thập giá để làm phụ kiện khi mặc áo sơ mi kiểu cổ điển.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 4

Vì sơ mi khá kín đáo, sẽ rất khó nhìn thấy đây chuyền dài kiểu thông thường nên lựa chọn của nữ chính Vân Trang được khán giả khen là rất khéo léo, giúp cho set đồ đậm chất công sở không bị đơn điệu mà lại khoe được ưu điểm cổ cao.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 5
Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 6

Trong phim Thương Ngày Nắng Về, diễn viên Huyền Lizzie đã nhiều lần chứng tỏ cô là cao thủ sử dụng phụ kiện. Từ bộ sưu tập cặp tóc nhiều mẫu khác nhau nhưng không hề bị lòe loẹt mà rất tinh tế, nhẹ nhàng tô điểm cho mái tóc của nhân vật.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 7
Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 8
Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 9

Huyền Lizzie cũng chuẩn bị rất nhiều khuyên tai đủ kiểu dáng cho nhân vật của mình. Thường thì Vân Trang chỉ sử dụng những mẫu khuyên tai nhỏ nhắn để hợp với môi trường công sở cũng như gương mặt thon thả của mình.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 10
Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 11

Nhưng cũng có lúc, Vân Trang gây ấn tượng với đôi khuyên tai tròn to bản lấp ló sau mái ttóc. Tuy có kích thước lớn nhưng kiểu dáng thanh mảnh, màu sắc nhã nhặn giúp cho đôi khuyên trở thành món phụ kiện thời thượng, không bị quá nổi bật so với trang phục của cô.

Cùng đeo vòng cổ choker nhưng Huyền Lizzie ghi điểm trước Phương Oanh nhờ điều này ảnh 15
Tin liên quan