Cùng đoán xem sang năm 2020, ngoại hình của bạn thay đổi theo chiều hướng nào?

Cùng đoán xem sang năm 2020, ngoại hình của bạn thay đổi theo chiều hướng nào?
HHT - Liệu sang năm mới 2020, bạn có thăng hạng nhan sắc hay vẫn dậm chân tại chỗ đây?

Hãy chọn hình ảnh nàng tiên bạn thích nhất, để khám phá bạn trông như thế nào vào năm tới nhé!

 
Cùng đoán xem sang năm 2020, ngoại hình của bạn thay đổi theo chiều hướng nào? ảnh 1

Nếu bạn chọn nàng tiên A: Ngoại hình của bạn trong năm 2020 tới đây sẽ có phần "nhuận sắc" và rực rỡ hơn so với hiện tại. Năm mới, bạn sẽ tập trung rèn luyện thể thao, làm đẹp, giữ vóc dáng cơ thể khỏe mạnh vì bạn ý thức được rằng tầm quan trọng của việc yêu bản thân. Thế nên, bạn sẽ cố gắng vận động hàng ngày, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh, chăm chút hơn cho kiểu tóc, quần áo, mỹ phẩm... Nhờ vậy, bạn đẹp hơn hẳn, trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Bạn chọn nàng tiên B: Ngoại hình của bạn trong năm tới vẫn duy trì ở mức độ ổn định, nhất là vấn đề cân nặng. Mặc dù bạn thích ăn uống, nhưng bạn vẫn ý thức được việc duy trì vóc dáng bằng cách tập luyện. Hơn hết, bạn là người cũng thích vận động, dễ lấy lại phom dáng, chính vì vậy, bạn có rất nhiều cách để giảm lượng mỡ thừa và giúp cơ thể săn chắc hơn. 

Cùng đoán xem sang năm 2020, ngoại hình của bạn thay đổi theo chiều hướng nào? ảnh 2

Nàng tiên C là lựa chọn của bạn: Bạn sẽ có phần "mũm mĩm" hơn trong năm 2020 tới, nhưng mọi thứ đều nằm trong giới hạn cho phép. Bởi vì lịch học hành của bạn ngày càng bận rộn hơn khiến cho bạn ăn nhiều hơn trước. Kết quả là bạn mập mạp hơn, cơ thể sẽ tích tụ thêm một lượng mỡ thừa nhưng lại chẳng có thời gian để tập thể dục,

Bạn chọn nàng tiên D: Ngoại hình của bạn sẽ "xuống dốc không phanh" trong năm tới. Bạn có nguy cơ béo phì, lão hóa hoặc do không chăm chút cho ngoại hình, thành thử ngày càng "kém sắc". Một phần lý do cũng có thể là bởi do áp lực học hành và cuộc sống. Mỗi khi căng thẳng, bạn càng muốn ăn nhiều để giảm áp lực, giảm stress. Đối với việc tập thể dục bạn cũng chẳng hề mặn mà, thậm chí bạn còn coi đó như một cực hình chính vì thế mà bạn càng ngày càng tăng cân.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.