Cùng đối mặt anti-fan mà Shuhua và Soojin (G)I-DLE có phản ứng trái ngược không ngờ

HHT - Cùng nhận được một câu chê bai của anti-fan nhưng hai thành viên của (G)I-DLE lại phản ứng rất khác biệt: Một người mỏng manh dễ vỡ còn một người vô cùng cứng rắn.

Cách đây không lâu, Soojin (G)I-DLE khi đang livestream và đọc được câu bình luận “Có thứ gì trên mặt cô…”. Ban đầu, Soojin nghĩ người này muốn nói đến nốt ruồi ở trên má phải của mình nên vẫn vui vẻ. Nhưng hóa ra câu còn lại mà người kia nói lại là “vô cùng xấu xí”. Nhận được bình luận ác ý này, Soojin không thể không sững sờ, luôn miệng thú nhận “Mình buồn tới mức chết lặng luôn”, rưng rưng như sắp khóc và sau đó đã tắt chức năng livestream sớm hơn dự định.

Cùng đối mặt anti-fan mà Shuhua và Soojin (G)I-DLE có phản ứng trái ngược không ngờ ảnh 1 Soojin không giấu được buồn bã trước bình luận ác ý

Mới đây, đến lượt Shuhua (G)I-DLE cũng phát sóng trực tiếp để trò chuyện với khán giả và lại đọc được bình luận “Có cái gì trên mặt cô thật xấu xí quá”. Trái ngược Soojin, Shuhua sau một thoáng trấn tĩnh đã quyết định không hề lùi bước trước anti-fan mà đã mạnh mẽ đáp trả “Đây cũng chính là người đã nói câu ác ý với chị Soojin đúng không? Người này điên rồi hay sao? Vậy thì đừng có vào đây xem nữa và biến đi. Bạn làm tôi bực mình rồi đó. Hãy đi đi”.

Cùng đối mặt anti-fan mà Shuhua và Soojin (G)I-DLE có phản ứng trái ngược không ngờ ảnh 2 Shuhua lại đầy mạnh mẽ

Không dừng lại, Shuhua tiếp tục nhấn mạnh “Tôi không sao hết, mấy lời này không làm tôi thổn thương được đâu. Nhưng nếu bạn nói thế với người khác thì họ sẽ đau khổ lắm đấy. Bạn nói điều này với một người tôi yêu quý thì tôi cũng sẽ rất buồn. Nếu gia đình tôi đọc được điều này, mọi người cũng sẽ buồn bã. Bạn có biết không vậy?”.

Cùng đối mặt anti-fan mà Shuhua và Soojin (G)I-DLE có phản ứng trái ngược không ngờ ảnh 3 Hai cổ gái có phản ứng trái ngược nhau trước cùng một lời chê bai

Không phải idol K-Pop nào cũng đủ cứng rắn mạnh mẽ để đáp trả đanh thép được như Shuhua, nhất là khi cô debut chưa lâu, kinh nghiệm đối mặt anti-fan cũng chưa có nhiều. Phản ứng của Shuhua được cư dân mạng tán thành nhiệt liệt và còn trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn ở Hàn. Có thể thấy Shuhua cứng cỏi hơn vẻ bề ngoài của mình rất nhiều, không chỉ chống lại những lời ác ý nhắm vào mình mà còn lên tiếng bảo vệ thành viên cùng nhóm.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.