Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội

Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội
HHT - Hẳn ai cũng tò mò không biết tương lai mình sẽ là ai: một giám đốc giàu có nhưng cô đơn, hay một nhân viên bình thường mà hạnh phúc?

Hãy quan sát thật kỹ bốn bức ảnh chụp đồng cỏ xanh mướt dưới đây, và chọn ra nơi bạn muốn được ngắm nhìn lâu nhất nhé.

 
Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội ảnh 1

Nếu bạn chọn câu A: Bạn là người có năng lực lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, biết phối hợp quản lý làm việc giữa các cá nhân với nhau, đồng thời vừa có trực giác nhạy bén lại rất lý trí. Bạn linh hoạt trong việc đối nhân xử thế và ứng biến theo tình cảnh. Người như bạn vừa biết thu phục lòng người, lại được thiên hạ nể trọng. Mười năm tới, bạn sẽ trở thành một sếp lớn với sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rực rỡ.

Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội ảnh 2

Nếu bạn chọn câu B: Bạn sống hạnh phúc và luôn vui vẻ, làm gì cũng chắc chắn từng bước một. Bạn quang minh chính đại, sống ngay thẳng và chậm rãi, không hành xử bốc đồng, nóng vội. Người như bạn luôn hướng tới cuộc sống ổn định, an toàn và yên bình, tránh xa thị phi cám dỗ và sự xô bồ. Bạn không có tham vọng leo lên nấc thang danh vọng, cũng không có hứng thú tranh quyền đoạt vị vì bạn tự lượng được sức mình. Mười năm sau, bạn không phải là người quá giàu có hay quyền lực, nhưng bù lại bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc, an nhiên và đầm ấm. 

Nếu bạn chọn câu C: Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và giỏi nắm bắt cơ hôi, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích. Với bạn, mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, quan trọng là mèo nào bắt được chuột. Chính vì vậy, bạn sẽ tận dụng mọi nguồn lực và cách thức để đi tới đích của mình. Người như bạn mà không làm kinh doanh thì thật là lãng phí. Với các đầu lắm mưu mẹo, bạn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong thương trường. Mười năm tới, bạn có thể trở thành một người vô cùng giàu có, là một đại gia hay một doanh nhân thành đạt sở hữu một doanh nghiệp tự nhân do bản thân tự thành lập.

Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội ảnh 3

Nếu bạn chọn câu D: Bạn thực sự là một người hết sức bình thường, là một nhân viên bé nhỏ, không có điểm nổi trội tại nơi làm việc. Bạn được mọi người yêu mến vì hiền lành, xởi lởi và cởi mở. Năng lực của bạn thực sự không có gì xuất sắc, chỉ dừng ở mức trung bình, tuy nhiên tính cách tốt bụng giúp bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp và cấp trên. Mười năm tới, bạn có thể trở thành một quản lý nho nhỏ trong cơ quan bạn đang làm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…