Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội

Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội
HHT - Hẳn ai cũng tò mò không biết tương lai mình sẽ là ai: một giám đốc giàu có nhưng cô đơn, hay một nhân viên bình thường mà hạnh phúc?

Hãy quan sát thật kỹ bốn bức ảnh chụp đồng cỏ xanh mướt dưới đây, và chọn ra nơi bạn muốn được ngắm nhìn lâu nhất nhé.

 Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội ảnh 1

Nếu bạn chọn câu A: Bạn là người có năng lực lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, biết phối hợp quản lý làm việc giữa các cá nhân với nhau, đồng thời vừa có trực giác nhạy bén lại rất lý trí. Bạn linh hoạt trong việc đối nhân xử thế và ứng biến theo tình cảnh. Người như bạn vừa biết thu phục lòng người, lại được thiên hạ nể trọng. Mười năm tới, bạn sẽ trở thành một sếp lớn với sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rực rỡ.

Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội ảnh 2

Nếu bạn chọn câu B: Bạn sống hạnh phúc và luôn vui vẻ, làm gì cũng chắc chắn từng bước một. Bạn quang minh chính đại, sống ngay thẳng và chậm rãi, không hành xử bốc đồng, nóng vội. Người như bạn luôn hướng tới cuộc sống ổn định, an toàn và yên bình, tránh xa thị phi cám dỗ và sự xô bồ. Bạn không có tham vọng leo lên nấc thang danh vọng, cũng không có hứng thú tranh quyền đoạt vị vì bạn tự lượng được sức mình. Mười năm sau, bạn không phải là người quá giàu có hay quyền lực, nhưng bù lại bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc, an nhiên và đầm ấm. 

Nếu bạn chọn câu C: Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn và giỏi nắm bắt cơ hôi, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích. Với bạn, mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, quan trọng là mèo nào bắt được chuột. Chính vì vậy, bạn sẽ tận dụng mọi nguồn lực và cách thức để đi tới đích của mình. Người như bạn mà không làm kinh doanh thì thật là lãng phí. Với các đầu lắm mưu mẹo, bạn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm trong thương trường. Mười năm tới, bạn có thể trở thành một người vô cùng giàu có, là một đại gia hay một doanh nhân thành đạt sở hữu một doanh nghiệp tự nhân do bản thân tự thành lập.

Cùng dự đoán xem 15 năm tới bạn sẽ đứng ở đâu trong xã hội ảnh 3

Nếu bạn chọn câu D: Bạn thực sự là một người hết sức bình thường, là một nhân viên bé nhỏ, không có điểm nổi trội tại nơi làm việc. Bạn được mọi người yêu mến vì hiền lành, xởi lởi và cởi mở. Năng lực của bạn thực sự không có gì xuất sắc, chỉ dừng ở mức trung bình, tuy nhiên tính cách tốt bụng giúp bạn chiếm được cảm tình của đồng nghiệp và cấp trên. Mười năm tới, bạn có thể trở thành một quản lý nho nhỏ trong cơ quan bạn đang làm.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Lời tỏ tình đóng băng giữa mùa mưa năm ấy

HHT - Thứ cậu trao không phải chiếc ô, mà là mảnh đất hi vọng nơi tôi bồi dưỡng thứ tình cảm đơn phương đầu đời chưa bao giờ dám nói. Cơn mưa mùa Hạ năm ấy, không khiến tôi bị cảm lạnh nhưng lại khiến tôi phải lòng cậu thiếu niên luôn tỏa ra niên quang rực rỡ ngay cả trong cơn mưa.
Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

Bài dự thi “Ký ức mùa Hè của tôi”: Mùa Hè năm ấy đã mang thời học sinh của tôi đi rồi

HHT - Tôi đã từng rất muốn nhanh kết thúc lớp 12 để rời xa ngôi trường này, rời xa vòng tay của ba mẹ. Để được tự do, để được vẫy vùng trong những khoảng trời rộng lớn hơn. Thế nhưng, khi giờ đây thật sự phải rời xa ngôi trường này, chia tay thầy cô và các bạn, trong lòng không hề thoải mái như tôi tưởng.