Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này?

HHT - Trong khi nhiều Hoa hậu, diễn viên một mình lẻ bóng đến xem show thời trang của Adrian Anh Tuấn thì Hương Giang và Á hậu Phương Nga lại sánh đôi cùng bạn trai, tuy nhiên hình ảnh mà hai người đẹp chia sẻ lại vô cùng đối lập.
Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này? ảnh 1

Ngày 16/12, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã trình diễn bộ sưu tập Đào tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Yên Tử, Quảng Ninh. Dù mùa Đông miền Bắc đang rét đậm nhưng nhiều người đẹp vẫn từ TP.HCM bay ra, tự tin khoe dáng với váy áo mỏng manh trong tiết trời xấp xỉ 10 độ C.

Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này? ảnh 2

Trong khi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy hay diễn viên Diễm My 9X đi một mình thì Á hậu Phương Nga và Hoa hậu Hương Giang sánh bước bên bạn trai, dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này? ảnh 3

Trên trang cá nhân, Hương Giang chia sẻ bức hình các khách mời dự tiệc sau đêm diễn. Tuy Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp rạng rỡ nhưng khán giả dường như lại chú ý đến Hương Giang hơn vì cô có bạn trai (Matt Liu) đứng ngay bên cạnh.

Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này? ảnh 4

Trong khi Hương Giang - Matt Liu tình cảm thì cặp đôi Phương Nga - Bình An lại rơi vào hoàn cảnh trái ngược. Bình An trông đầy oai phong tự tin khi được dàn người đẹp vây xung quanh trong khi Phương Nga lại đứng lẻ loi một góc với gương mặt buồn bã.

Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này? ảnh 5

Ngay cả khi đã xích lại gần để đứng cạnh cả nhóm thì Phương Nga vẫn hơi phụng phịu. Nhiều khán giả nói vui rằng sau khoảnh khắc này, hẳn Bình An sẽ phải tốn công dỗ dành bạn gái Phương Nga lắm đây. Tuy nhiên, sự thật thì cả hai bức hình trên chỉ là những khoảnh khắc đùa vui rất dễ thương của các người đẹp và nam diễn viên Bình An mà thôi!

Cùng dự show thời trang bên bạn trai mà sao Hương Giang và Phương Nga đối lập thế này? ảnh 8   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm