Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rõ ràng cả Dương Tử và Dương Mịch đều giảm cân so với trước, nhưng vì sao Dương Tử nhận về vô số lời khen còn Dương Mịch lại khiến netizen lo lắng?
Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 1

Xưa nay, Dương Mịch nổi tiếng là nghệ sĩ có thân hình đẹp đáng ngưỡng mộ ở C-Biz. Tuy không có chiều cao đáng nể nhưng tỷ lệ cơ thể của Dương Mịch rất chuẩn, đặc biệt là đôi chân thon dài cực phẩm và cũng là niềm tự hào của cô.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 2

Nhưng mới đây, khi Dương Mịch xuất hiện ở một sự kiện đã khiến netizen sửng sốt vì vóc dáng gầy gò, đôi chân khẳng khiu. Chính vì giảm cân hơn so với trước nên đôi chân thon thả nay trở nên gầy trơ xương, nhìn rất thiếu sức sống.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 3

Khuôn mặt của Dương Mịch cũng phờ phạc, mệt mỏi do lịch trình làm việc dày đặc. Dương Mịch chính là một trong những nghệ sĩ “tham công, tiếc việc” nhất C-Biz khi liên tục đóng phim, quay quảng cáo, tham dự sự kiện.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 4

Netizen cho rằng Dương Mịch nên giảm bớt khối lượng công việc và tăng cân lên chút ít để lấy lại vóc dáng thanh mảnh, giàu sức sống như trước kia.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 5

Trong khi đó, Dương Tử lại được khen giảm cân thành công. Khi tham gia một show truyền hình, Dương Tử mặc váy công chúa bồng bềnh như đi dự lễ trao giải khiến dân tình không thể không chú ý.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 6

Mẫu váy vai trần giúp Dương Tử khoe được bờ vai thon nhỏ mảnh mai. Trước đây, Dương Tử từng bị xét nét chuyện vai hơi lớn, bắp tay hơi to nhưng giờ cô đã lấy lại thân hình gọn gàng.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 7

Không chỉ vóc dáng nhỏ nhắn hẳn đi mà gương mặt Dương Tử cũng gọn gàng thấy rõ. Nhờ vậy mà cô được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc và người hâm mộ đều nhắn nhủ Dương Tử cố gắng giữ vững phong độ như thế này.

Cùng giảm cân nhưng vì sao Dương Tử được C-net khen "lên mây" còn Dương Mịch mất điểm? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm