Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này

HHT - Cùng là một pha sáng tạo, biến tấu quần hàng hiệu thành áo quây cho nghệ sĩ nhưng stylist của hai công ty YG và JYP lại cho ra kết quả khác biệt.
Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 1

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng trừ điểm stylist nhà JYP khi biến một chiếc quần chíp cạp cao thành áo ống cho Ryu Jin (ITZY) diện khi trình diễn ca khúc Wannabe.

Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 2

Điểm khiến fan K-Pop chê trách stylist nhiều nhất là việc chỉnh sửa quá sơ sài, phần gấu áo mà Ryu Jin mặc chỉ được khâu tạm nên rất lỏng lẻo, nhìn qua là thấy có gì đó sai sai.

Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 3

Mới đây, cộng đồng mạng sau khi bóc giá tìm xuất xứ loạt đồ mà BLACKPINK mặc trong MV How You Like That cũng đặc biệt chú ý đến một chiếc áo hai dây mà Lisa mặc, được đính đá lấp lánh cực kỳ tinh xảo và bắt mắt.

Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 4

Lạ làm sao khi mẫu áo này không có mặt trong các bộ sưu tập năm nay của các nhà mốt danh giá vì hóa ra nó thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của Dolce & Gabbanna. Bất ngờ hơn nữa, nguyên bản của thiết kế này là một chiếc quần soóc cạp cao.

Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 5

Các stylist của YG Ent đã biến tấu cực khéo thành áo cho Lisa mặc, đã vậy còn tỉ mẩn đính thêm quai áo cũng như các sợi dây xích, vòng cổ đính hạt trang trí để thêm phần nổi bật. Thế nên các fan không thể tin nổi khi biết chiếc áo thời thượng này được chỉnh sửa lại từ một chiếc quần.

Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 6

Pha biến tấu siêu khéo léo của stylist nhà YG được netizen khen hết lời là tinh tế, sáng tạo. Có thể thấy fan K-Pop không dị ứng với chuyện biến quần thành áo cho idol mặc, mà pha chỉnh sửa tương tự của stylist nhà JYP bị chê vì làm việc chưa chỉn chu, sản phẩm chưa hoàn chỉnh đã mang lên sân khấu mà thôi.

Cùng hô biến quần thành áo, stylist YG chứng tỏ đẳng cấp hơn hẳn JYP nhờ ý tưởng này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm