Cùng Hoa Học Trò 1332 lấy lại động lực để tăng tốc tiến về phía trước bạn nhé!

HHT - Gạt bỏ những tiêu cực, chán chường của mùa dịch bệnh sang một bên, cùng Hoa Học Trò 1332 lấy lại động lực để tăng tốc tiến về phía trước bạn nhé!

Nóng hổi Kỳ thi tuyển sinh và THPT Quốc gia 2020

Việc “nghỉ Tết” kéo dài gần đến mùng 100 cũng không thể giúp học sinh “miễn dịch” được kỳ thi tuyển sinh và THPT Quốc gia sắp tới. Đứng trước kỳ thi cuối cấp quan trọng, việc thời gian ôn tập bị rút ngắn là một trở ngại rất đáng lo với nhiều sĩ tử. Vậy hãy cùng các chuyên gia lập kế hoạch “công phá” các kỳ thi quan trọng, chấm dứt chuỗi ngày vừa học online vừa ôn lai rai thôi!

Bên cạnh đó, số báo này còn có cẩm nang hướng dẫn hội 12 chinh phục hiệu quả Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. Hồ Chí Minh. Không thể bỏ qua!

Cùng Hoa Học Trò 1332 lấy lại động lực để tăng tốc tiến về phía trước bạn nhé! ảnh 1

Mạng xã hội nào “ẵm cúp vàng” của “mùa giải” corona?

Trong khi “cơn bão” COVID-19 càn quét cả thế giới, TikTok bỗng trở thành “cơn sốt” hùng mạnh. Từ trang chủ Facebook cho đến Instagram story, cứ cách “hai mét” lại thấy một chiếc TikTok. Vì sao TikTok lại một bước lên ngôi vương trong “cuộc chiến” mạng xã hội mùa này? Đọc ngay để biết chiến lược mà “ông lớn” này sử dụng để chinh phục gen Z nhé!

Hành trình san bằng “núi lửa”

“Cuộc sống rất giống cuộc đời nên mụn trên mặt ngó tới ngó lui thế nào cũng giống như một tên người yêu cũ bội bạc. Lúc mình vẫn đang rạng ngời thì “hắn ta” ập đến khiến cuộc đời bão giông, trải qua nhiều cố gắng thì cuối cùng cũng biến mất mà khi đời đã yên bình lại bất thình lình xuất hiện “dây dưa” trên gương mặt tươi xanh của mình”. “Người lạ chung đường” - chia tay sao cho đúng? Hãy cùng theo dõi hành trình của một chàng trai mới chớm 19 cái xuân xanh, vừa mới nói lời tạm biệt người bạn “không muốn thân” sau quãng thời gian chung sống dài như thời gian fan của Rihanna chờ bà chị ra album mới! Mời ghé ngay chuyên mục “Tút và tát” mới toe trên số này để tham khảo hướng trị mụn cho mình nhé!

Và mùa virus tấn công, không chỉ sức khỏe teen gặp “nguy cơ” mà chuyện tim mạch cũng vấp phải biết bao trục trặc dù là F.A hay “hoa đã có chủ”. Phác đồ điều trị nào là thích hợp nhất cho trái tim mong manh của tụi mình? Chuyên mục “Những trái tim đang lớn” đợi bạn để tâm tình nhen!

Cùng Hoa Học Trò 1332 lấy lại động lực để tăng tốc tiến về phía trước bạn nhé! ảnh 2

Hoa Học Trò 1332 tặng kèm fanbook, poster Bộ tứ lưu lượng 2 (Lý Hiện, Đặng Luân, Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long +…) dự kiến phát hành vào thứ Hai 20/4/2020 tại các sạp báo, nhà sách trên toàn quốc và trên Fahasa.com, Nhà sách Phương Nam, Shopee chỉ với giá 30.000 đồng. Nhớ "xí" một em Hoa cho mình bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!