Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng cần hừng hực vội vã, đây là khoảng thời gian teen mình nên đi chậm lại, để cảm nhận hết những điều tươi đẹp, trong trẻo nhất của mùa Hè.

Săn đồ cũ: Từ sở thích đến hành động đổi thay thế giới

Thrifting, hay phong trào mua đồ cũ, nổi lên như một sở thích “quốc dân” của thế hệ Z. Các món đồ secondhand có gì mà khiến Gen Z mê mệt? Đây có phải một phong trào nhất thời và chỉ dành cho teen đang muốn tiết kiệm? Cùng đón xem thrifting hay ho thế nào trên Hoa Học Trò 1388 nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 1

Chương trình tú tài quốc tế: "Thảm thần" đến Israel

Du học tại một quốc gia độc đáo như Israel, chắc hẳn nhân vật của Hoa Học Trò 1388 sẽ có rất nhiều điều thú vị để kể. Bạn đã làm điều đó nhờ chương trình tú tài quốc tế thế nào và Israel có "điều kỳ diệu" gì cho du học sinh? Đừng bỏ lỡ cơ hội khui những "bí mật" này nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 2

Bạn có đang quá kén chọn trong tình iu?

Mãi không có "gấu" vì nhìn đâu cũng thấy người không hợp ý? Nhiều lần định gật đầu nhưng vài chi tiết nhỏ khiến mình bị dội ra? Liệu bạn có đang đặt tiêu chuẩn quá cao cho "người trong mộng", hay việc chờ "chân ái" thế này là đúng đắn? Muốn biết thì đón đọc Hoa Học Trò 1388 nha!

Hoa Học Trò 1388 tặng bạn poster Kang Tae Oh và Park Eun Bin (phim "Nữ luật sự kỳ lạ") sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 1/8/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm