Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng cần hừng hực vội vã, đây là khoảng thời gian teen mình nên đi chậm lại, để cảm nhận hết những điều tươi đẹp, trong trẻo nhất của mùa Hè.

Săn đồ cũ: Từ sở thích đến hành động đổi thay thế giới

Thrifting, hay phong trào mua đồ cũ, nổi lên như một sở thích “quốc dân” của thế hệ Z. Các món đồ secondhand có gì mà khiến Gen Z mê mệt? Đây có phải một phong trào nhất thời và chỉ dành cho teen đang muốn tiết kiệm? Cùng đón xem thrifting hay ho thế nào trên Hoa Học Trò 1388 nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 1

Chương trình tú tài quốc tế: "Thảm thần" đến Israel

Du học tại một quốc gia độc đáo như Israel, chắc hẳn nhân vật của Hoa Học Trò 1388 sẽ có rất nhiều điều thú vị để kể. Bạn đã làm điều đó nhờ chương trình tú tài quốc tế thế nào và Israel có "điều kỳ diệu" gì cho du học sinh? Đừng bỏ lỡ cơ hội khui những "bí mật" này nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 2

Bạn có đang quá kén chọn trong tình iu?

Mãi không có "gấu" vì nhìn đâu cũng thấy người không hợp ý? Nhiều lần định gật đầu nhưng vài chi tiết nhỏ khiến mình bị dội ra? Liệu bạn có đang đặt tiêu chuẩn quá cao cho "người trong mộng", hay việc chờ "chân ái" thế này là đúng đắn? Muốn biết thì đón đọc Hoa Học Trò 1388 nha!

Hoa Học Trò 1388 tặng bạn poster Kang Tae Oh và Park Eun Bin (phim "Nữ luật sự kỳ lạ") sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 1/8/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!