Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chẳng cần hừng hực vội vã, đây là khoảng thời gian teen mình nên đi chậm lại, để cảm nhận hết những điều tươi đẹp, trong trẻo nhất của mùa Hè.

Săn đồ cũ: Từ sở thích đến hành động đổi thay thế giới

Thrifting, hay phong trào mua đồ cũ, nổi lên như một sở thích “quốc dân” của thế hệ Z. Các món đồ secondhand có gì mà khiến Gen Z mê mệt? Đây có phải một phong trào nhất thời và chỉ dành cho teen đang muốn tiết kiệm? Cùng đón xem thrifting hay ho thế nào trên Hoa Học Trò 1388 nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 1

Chương trình tú tài quốc tế: "Thảm thần" đến Israel

Du học tại một quốc gia độc đáo như Israel, chắc hẳn nhân vật của Hoa Học Trò 1388 sẽ có rất nhiều điều thú vị để kể. Bạn đã làm điều đó nhờ chương trình tú tài quốc tế thế nào và Israel có "điều kỳ diệu" gì cho du học sinh? Đừng bỏ lỡ cơ hội khui những "bí mật" này nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 2

Bạn có đang quá kén chọn trong tình iu?

Mãi không có "gấu" vì nhìn đâu cũng thấy người không hợp ý? Nhiều lần định gật đầu nhưng vài chi tiết nhỏ khiến mình bị dội ra? Liệu bạn có đang đặt tiêu chuẩn quá cao cho "người trong mộng", hay việc chờ "chân ái" thế này là đúng đắn? Muốn biết thì đón đọc Hoa Học Trò 1388 nha!

Hoa Học Trò 1388 tặng bạn poster Kang Tae Oh và Park Eun Bin (phim "Nữ luật sự kỳ lạ") sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 1/8/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Cùng Hoa Học Trò số 1388 giảm tốc để "bắt trọn" mùa Hè tươi đẹp bạn nhé! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!