Cung Hoàng đạo của bạn cũng quyết định cách bạn ngủ như thế nào đấy!

Cung Hoàng đạo của bạn cũng quyết định cách bạn ngủ như thế nào đấy!
HHT - Làm sao để có giấc ngủ tốt nhỉ, chúng mình cùng tham khảo nhé!

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương rất hiếu động vào ban ngày nên ban đêm thường hơi khó ngủ, giấc mơ của các bạn ý thường cực kỳ mạnh mẽ và sống động. Bạch Dương chú ý này, giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe, không cần ngủ ban ngày nhưng ban đêm cũng nên đảm bảo ngủ ít nhất tám tiếng nhé!

Kim Ngưu

Với các bạn Kim Ngưu, môi trường xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ. Nếu ồn ào, và giường hơi khó chịu một chút thôi là giấc ngủ của Kim Ngưu thất thường ngay. Thế nên, nhớ chăm chỉ dọn phòng và tốt nhất là đừng đặt bất kỳ thiết bị điện tử nào trong phòng nhé! 

Song Tử

Các bạn Song Tử là “chúa” lười ngủ, với các bạn ấy ngủ là tốn thời gian nên thức được thêm lúc nào là có thêm thời gian lúc ấy! Chưa kể tâm trí của Song Tử lúc nào cũng suy nghĩ cả tỉ thứ chuyện nên càng khó ngủ. Cẩn thận này, thiếu ngủ kéo dài sẽ khiến tâm trí chúng mình dễ bị căng thẳng và không suy nghĩ được gì tử tế đâu Song Tử nhé!

Cung Hoàng đạo của bạn cũng quyết định cách bạn ngủ như thế nào đấy! ảnh 1

Cự Giải

Các bạn Cự Giải thỉnh thoảng lại gặp những giấc mơ không đẹp vì các bạn này hay “để dành” thời gian lúc trước khi ngủ suy nghĩ về các vấn đề khó khăn trong ngày. Phải thay đổi thói quen này thôi, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, đọc một cuốn truyện vui sẽ giúp đầu óc chúng mình thư giãn, dễ ngủ và mơ đẹp hơn đấy!

Sư Tử

Chỉ cần phòng ngủ hơi quá nóng, hoặc không có đệm gối tử tế là y như rằng các bạn ý gặp ác mộng. Có thể yêu cầu bố mẹ “đầu tư” thêm cho phòng ngủ của bạn, nhưng đừng yêu cầu quá đà nhé!

Xử Nữ

Thói quen của Xử Nữ cũng gần giống các bạn Cự Giải, suy nghĩ quá nhiều trước khi ngủ, thành ra Xử Nữ sẽ không thể ngủ được nếu đang căng thẳng hoặc nằm ngủ trong môi trường không thoải mái.

Thiên Bình

Các bạn ấy có thể ngủ rất ít một vài ngày rồi sau đó ngủ bù cả ngày cuối tuần. Thói quen này đương nhiên là chẳng tốt tí nào cho cơ thể, và nó sẽ khiến cho tâm trí các bạn Thiên Bình vốn rất công bằng lại dễ bị mất thăng bằng đấy! Tập ngủ và dậy đúng giờ đi Thiên Bình nhé!

Cung Hoàng đạo của bạn cũng quyết định cách bạn ngủ như thế nào đấy! ảnh 2

Thần Nông

Giấc ngủ của các bạn Thần Nông thường được “đạo diễn” bởi tâm trạng, và lại còn rất khác người nũa ý! Nếu vui thì các bạn ấy có thể thức thâu đêm, nhưng nếu buồn thì Thần Nông lại có thể ngủ vùi cả ngày luôn. Cố gắng kiểm soát tâm trạng để có giấc ngủ tốt, bạn sẽ có sức khoẻ tuyệt vời đấy!

Nhân Mã

Nếu không được ngủ đủ giấc, Nhân Mã sẽ phải trải qua một ngày vật vờ, lờ đờ và chẳng làm được việc gì tử tế. Thế nhưng các bạn này lại rất thích làm “cú đêm”, trong khi đáng lẽ ra các bạn ấy phải là cung Hoàng đạo thích ngủ nhất.

Ma Kết

Ma Kết là những bạn nghiêm chỉnh nhất trong việc ngủ đủ giấc. Các bạn ấy hiểu rõ lợi ích của giấc ngủ và vì thế rất coi trọng nó. Nếu Ma Kết mất ngủ, điều đó chứng tỏ các bạn ấy đang gặp vấn đề căng thẳng lắm. Cố gắng duy trì sự bình tĩnh và thoải mái, để luôn có được giấc ngủ tốt nhất Ma Kết nhé!

Bảo Bình

Vì hay sử dụng các thiết bị điện tử và điện thoại trước khi ngủ nên Bảo Bình rất hay bị nói mơ trong khi ngủ. Nếu có ghi âm lại chắc các bạn ý sẽ tự thấy mình buồn cười lắm ý!

Song Ngư

Song Ngư là “vô địch” về thời gian ngủ trong các cung Hoàng đạo. Các bạn ý thích ngủ cực kỳ, có lẽ vì thế nên tinh thần Song Ngư lúc nào cũng nhẹ nhàng, dễ chịu và tính tình thì hay mơ mộng. Ngủ đủ giấc rất tốt nhưng nhiều quá cũng không tốt cho cơ thể đâu Song Ngư nhé!

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm