Cưng học trò hết nấc thế này, J-Hope đúng chuẩn “thầy giáo nhà người ta” rồi

Cưng học trò hết nấc thế này, J-Hope đúng chuẩn “thầy giáo nhà người ta” rồi
HHT - Động viên học trò, mua đồ ăn cho học trò, thầy giáo J-Hope có cần đáng yêu đến vậy không?

Cuối cùng thì tập phim mà J-Hope làm giáo viên vũ đạo cho các thực tập sinh show sống còn Under 19 cũng đã lên sóng. J-Hope được mời đến giảng dạy cho các chàng trai trẻ vũ đạo của ca khúc Fake Love. Vì bài này có rất nhiều động tác khó và còn gì tuyệt hơn khi được chính cỗ máy nhảy của BTS trực tiếp hướng dẫn.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng đâu có ngờ J-Hope lại là thầy giáo dễ thương ngoài dự kiến. Anh chàng bước vào phòng với hai túi đầy ắp đồ ăn vặt, khiến cho các thực tập sinh không thể không phấn khích. Sau khi chỉ dạy một số động tác cơ bản của vũ đạo bài Fake Love, J-Hope mở đồ ăn và gọi mọi người đến nạp năng lượng, J-Hope còn chia sẻ “Anh không biết tụi em có thích mấy thứ này không nữa. Anh mua bánh gạo vì muốn chúc tụi em sẽ lọt vào vòng trong đó”. Dĩ nhiên các học trò của J-Hope không thể cưỡng lại trước những hộp bánh gạo cực ngon lành rồi.

Cưng học trò hết nấc thế này, J-Hope đúng chuẩn “thầy giáo nhà người ta” rồi ảnh 1

J-Hope không ngừng động viên các thực tập sinh trong đội của mình đã làm rất tốt, đã rất cố gắng, và chắn chắn sẽ đạt được kết quả tốt. Đặc biệt J-Hope không quên nhắn nhủ đội trưởng Shin Yechan càng cần phải nỗ lực nhiều hơn bởi “Cậu là trưởng nhóm, mà trưởng nhóm thì cực kỳ quan trọng”.

Cưng học trò hết nấc thế này, J-Hope đúng chuẩn “thầy giáo nhà người ta” rồi ảnh 2

Sau khi J-Hope rời đi, các thực tập sinh đã rôm rả kể chuyện về BTS. Jeon Doyum tâm sự “Mình xúc động muốn khóc luôn. Khi học trung học, mình từng đến concert của BTS và đứng cách các anh ấy 100 mét, thế mà đã bật khóc vì hạnh phúc rồi. Thật không thể tin mình chỉ cách anh J-Hope có một mét thôi đó”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm