Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn Dương Tử thướt tha trên sân khấu, netizen đều công nhận hóa ra giày thể thao đi cùng váy công chúa vẫn đẹp như thường.
Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 1

Thời gian gần đây, việc các sao nữ C-Biz giấu giày thể thao dưới những chiếc váy dài bồng bềnh không còn xa lạ với khán giả. Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư hay Dương Tử đều ít nhất một lần đã phá lệ, không đi giày cao gót với váy dạ hội như quy tắc của làng thời trang.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 2

Dương Mịch thậm chí còn không giấu giày thể thao dưới lớp váy dài mà sẵn sàng mặc cùng váy ngắn ngang gối. Tuy nhiên, phong cách này lại khiến Dương Mịch nhận về ý kiến trái chiều. Không chỉ bị đánh giá là phối đồ không đẹp, Dương Mịch còn bị nhiều khán giả khó tính cho là nữ diễn viên thiếu tôn trọng BTC lễ trao giải và khán giả.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 3

Xét về khoản phá cách với giày thể thao thì Dương Tử dường như cao tay hơn đàn chị khi thời gian gần đây, cô liên tục phối đồ kiểu này nhưng lại không bị chê. Chẳng hạn như tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng cuối năm 2020, nhiều người đã bất ngờ khi thấy Dương Tử bước xuống cầu thang trên đôi giày thể thao trắng.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 4

Tại Đêm hội Weibo mới đây, Dương Tử lại giấu đôi giày bệt màu đen bên trong bộ váy hồng bồng bềnh. Nhờ đi giày thấp mà Dương Tử có thể di chuyển nhanh nhẹn, dễ dàng dù trang phục cồng kềnh và rất dài, rất dễ vướng víu khi di chuyển.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 5

Trong một lễ trao giải khác, Dương Tử còn chơi lớn hơn khi diện giày buộc dây cao cổ với váy dạ hội điệu đà tha thướt. Tất nhiên là chỉ khi Dương Tử bước đi thì khán giả mới phát hiện ra điều này.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 6

Tuy thường xuyên nói không với giày cao gót để đi giày bệt, Dương Tử vẫn ghi điểm nhờ chọn váy dài chấm đất giúp giấu kín đôi giày nên không bị xem là trang phục thiếu lịch sự khi tham dự sự kiện trang trọng.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 7

Thêm vào đó, cô cao 1m67 nên dù đi giày thể thao, nhìn Dương Tử vẫn rất cao ráo thanh mảnh, vẫn rất thu hút khi đứng trên thảm đỏ.

Cùng kết hợp giày thể thao với váy dạ hội, cớ sao Dương Tử không bị chê như Dương Mịch? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…