Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả còn chưa kịp vui mừng khi thấy Thanh Sơn - Khả Ngân tung loạt hình nắm tay nhau tình cảm ở lễ trao giải VTV Awards 2021 thì lại ngỡ ngàng phát hiện Thanh Sơn công khai đăng ảnh đôi và thể hiện tình cảm với một nam diễn viên khác.
Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 1

Tại lễ trao giải VTV Awards 2021, Khả Ngân và Thanh Sơn chính là cặp đôi được khán giả quan tâm chú ý nhiều nhất. Tuy Khả Ngân chỉ kịp bay ra Hà Nội vào buổi sáng để chuẩn bị cho sự kiện tổ chức buổi tối nhưng vẫn kịp tập luyện rất ăn ý với Thanh Sơn và các diễn viên khác trong phim 11 Tháng 5 Ngày.

Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 2
Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 3

Sau đó, cả hai còn chụp bộ ảnh tình cảm trong hậu trường. Dù cả Khả Ngân và Thanh Sơn đều khẳng định không có chuyện "phim giả tình thật", chỉ là đồng nghiệp thân thiết thì khán giả vẫn muốn đẩy thuyền vì hai người quá đẹp đôi.

Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 4

Tuy nhiên, đi cùng Khả Ngân tới dự lễ trao giải nhưng Thanh Sơn không quên thể hiện tình cảm với một người khác nữa. Ngoài ảnh chụp chung với Khả Ngân thì nam diễn viên còn khoe ảnh đứng cạnh Mạnh Trường.

Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 5

Thậm chí, Thanh Sơn còn đăng kèm bức hình này vào bình luận chúc mừng Mạnh Trường đã giành giải Nam diễn viên ấn tượng. Tuy Thanh Sơn cũng được đề cử hạng mục này với phim Yêu Hơn Cả Bầu Trời nhưng khi tên Mạnh Trường được xướng lên, Thanh Sơn đã vui vẻ ra bắt tay chúc mừng đàn anh.

Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 6

Đâu có ngờ Mạnh Trường "thả thính" lại ngọt ngào không kém khi hỏi Thanh Sơn lúc đang biểu diễn trên sân khấu có nhìn thấy Mạnh Trường hôn gió hay không. Trước đây, Thanh Sơn và Mạnh Trường đã nhiều lần bày tỏ tình cảm thân thiết trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng thích thú và chỉ mong hai nam diễn viên sớm gặp lại trong một dự án phim mới.

Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 7

Còn nhớ khi Hương Vị Tình Thân lên sóng, Thanh Sơn từng đề xuất từ điển Việt Nam cần phải thay đổi, bổ sung từ ngữ mới vì “Em không thể tìm được từ nào diễn tả nổi vẻ đẹp này" khi nói về ngoại hình của "Shark" Long Mạnh Trường. Còn nam chính Hương Vị Tình Thân đáp lại siêu tình cảm “Anh muốn tìm một từ hơn cả từ Yêu để nói với em đấy”.

Cùng Khả Ngân đi dự VTV Awards nhưng Thanh Sơn lại bày tỏ tình cảm với chàng trai này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm