Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo
HHT - Mỗi cung Hoàng Đạo lại có một loại đồ uống ưa thích của riêng mình. Bạn có thường hay order các đồ uống này không?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 1

Ma Kết truyền thống thường thích loại đồ uống cổ điển và tiện lợi giúp Ma Kết có thể vừa đi vừa uống trong những ngày bận rộn. Vì thế một ly Americano là rất phù hợp, đồng thời với loại nước uống này Ma Kết cũng cảm thấy không phí thời gian để mà chờ đợi các Barista làm quá lâu. Một điều nữa mà Ma Kết ưa thích Americano đó là đồ uống này...rẻ hơn so với các loại nước khác, hợp với một Ma Kết chặt chẽ và khôn ngoan tính toán.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 2

Năng động và hòa đồng, Bảo Bình luôn là trung tâm của sự chú ý. Vì thế một ly Unicorn Frap sẽ rất phù hợp khi ở trên tay của Bảo Bình, nó sáng tạo, hào nhoáng và sắc màu ý như họ vậy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 3

Một Song Ngư luôn tốt bụng và ấm áp thì một thức uống ngọt ngào - Matcha Green Tea Latte. Đồ uống này có màu xanh nhẹ nhàng nhưng lại có phần phá cách, là vị tổng hợp của Matcha, Trà xanh và Latte. Điều này hợp với Song Ngư là những người sáng tạo và nghệ thuật.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 4

Bạch Dương được coi là những trendsetter trong 12 cung Hoàng Đạo. Đó là lý do mà sáng tạo mới nhất - Serious Strawberry Frap (dâu đá xay đặc biệt) là đồ uống mà Bạch Dương tìm kiếm. Màu sắc, hương vị táo bạo và đặc biệt là rất ngọt, phù hợp với các Bạch Dương lém lỉnh và cá tính.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 5

Kim Ngưu thực tế, đáng tin cậy và yêu như một thói quen. Vì thế dòng đồ uống signature hiếm khi thay đổi như Latte đá sẽ là lựa chọn của Kim Ngưu. Nó không bao giờ làm Kim Ngưu thất vọng vì họ đã biết rõ đồ uống đó ra sao. Nếu muốn cho đồ uống ngọt hơn, thì họ sẽ chọn Hazelnut hoặc caramel Latte.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 6

Song Tử một mặt nguyên tắc nhưng một mặt lại thiếu quyết đoán, vì thế họ sẽ cần một thứ gì đó mà cung cấp cả đường và cả caffeine một lúc. Một Vanilla Sweet cream cold brew là sự lựa chọn phù hợp cho cả 2 con người trong Song Tử. Đó là một Cold Brew cơ bản, kết hợp với món Vanilla siêu ngọt giúp Song Tử cảm thấy không bị nhàm chán.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 7

Nếu là một Cự Giải, bạn sẽ muốn tất cả mọi thứ bạn làm phải mang đến sự hài lòng và thoải mái, trong đó việc order đồ uống không phải là một ngoại lệ. Một ly Mocha socola trắng là một thức uống êm dịu mà bạn cần để cuộn tròn trên chiếc ghế sofa và thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 8

Sư Tử tự tin, hướng ngoại và luôn bị ám ảnh bởi ánh đèn sân khấu. Họ muốn tất cả mọi người biết thứ mà họ đang uống, thường phải là một thứ gì đó thú vị, giống như là Nutella Frap. Nutella hấp dẫn thế chắc chắn giúp Sư Tử tâm đắc vì đã khiến mọi người xung quanh tò mò mà phải chú ý đến mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 9

Xử Nữ là người cầu toàn và siêu thực tế, vì thế mà họ biết chính xác họ muốn gì khi đứng trước quầy order. Thông thường một Xử Nữ sẽ thích Cold Brew - loại cafe được pha thủ công, mang đến hương vị mạnh và chất. Cold Brew cũng giúp cho Xử Nữ luôn tỉnh táo để thực hiện một danh sách công việc dài dằng dặc mà đã lên sẵn trong ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 10

Lãng mãn và hài hòa luôn là điều thường trực trong tâm trí của Thiên Bình, vì thế một ly Passion Tea Lemonade là lựa chọn lý tưởng. Đó là sự pha trộn cân bằng giữa sự trà và hoa quả. Ngoài ra nếu bạn là một người thích check in sống ảo, thì ly nước này chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 11

Đối với một Bọ Cạp đầy tham vọng, không gì hơn một ly Chai Latte sẽ rất phù hợp. Vừa mang đến nhiều hương vị trong một ly nước, lại có trà giúp cho cảm hứng của Bọ Cạp luôn tràn đầy để giải quyết mọi công việc đều êm ru. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cùng khám phá món thức uống ưa thích của 12 cung Hoàng Đạo ảnh 12

Nhân Mã là những người rất thích phiêu lưu, đó là lý do tại sao những loại đồ uống là lạ lại có sức hấp dẫn với họ. Cheesecake mâm xôi đá xay vừa lạ vừa ngon, sẽ quyến rũ Nhân Mã ngay thôi. Với sự cởi mở và bản tính tò mò, Nhân Mã rất thích thử những hương vị độc đáo.  

Theo SEVENTEEN.COM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm