Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm

HHT - Không hẹn mà gặp, cả Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Ngọc Châu đều khoe dáng trong những bộ áo dài trắng thướt tha. Tuy nhiên, trong khi Hoa hậu Việt Nam 2020 được khen thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lại lộ một nhược điểm khá lớn.
Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 1

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà vừa mới khoe loạt ảnh chụp kỷ yếu đánh dấu cột mốc tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân. Nàng hậu chỉ diện áo dài trắng thanh thuần, để tóc xõa nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 2

Trước đây, Đỗ Thị Hà đã có rất nhiều lần mặc áo dài trắng chuẩn truyền thống và lần nào cũng được khen có vóc dáng rất chuẩn, nhan sắc nhẹ nhàng dịu dàng rất hợp mặc trang phục truyền thống của Việt Nam. Đặc biệt là vòng eo thon nhỏ càng giúp nàng hậu dễ dàng chinh phục được áo dài.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 3

Hoa hậu Ngọc Châu cũng mặc áo dài trắng trong một sự kiện. Áo dài xưa giờ vẫn được khen là giúp tôn lên đường cong của người mặc, nhưng chẳng ngờ ưu điểm này lại làm lộ vòng eo hơi tròn trịa của Ngọc Châu.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 4

Quả thực áo dài trắng là trang phục phổ biến nhưng không dễ mặc đẹp. Và bí quyết chinh phục là chọn kiểu dáng ôm vừa phải, không quá bó sát, chất liệu cũng không quá mỏng manh.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy rất khéo léo chọn chất liệu dày dặn nên bộ áo dài trắng mềm mại, khoe khéo đường cong chữ S của nàng hậu mà vẫn đảm bảo độ kín đáo, không bị lộ vết hằn nội y hay các sự cố tương tự.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vốn có phong cách thanh nhã, nhẹ nhàng nên lại càng hợp với trang phục áo dài. Xưa nay, Đỗ Mỹ Linh luôn ăn mặc kín đáo nên các bộ áo dài cô mặc cũng không bao giờ quá ôm sát hay quá mỏng.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 7

Lương Thùy Linh mới đây đã hóa thân làm “cô Trúc bán sách” khiến khán giả rất thích thú. Có thể thấy Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 cùng gu chọn áo dài với các mỹ nhân Sen Vàng: Trắng trơn giản dị, không cầu kỳ.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 8

Đến Nam Em cũng từng bị "dìm dáng" bởi tà áo dài trắng. Vì chọn thiết kế hơi chật, chất liệu mỏng nên cô đã bị lộ vòng eo kém thon gọn và sau này, Nam Em đã rút kinh nghiệm chọn những mẫu sẫm màu hoặc không ôm sát.

Cùng khoe dáng với áo dài trắng, Đỗ Thị Hà hơn hẳn Ngọc Châu, Nam Em ở một điểm ảnh 12
Tin liên quan