Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương?

Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương?
HHT - Còn gì bằng nếu đám cưới của bạn được tổ chức đúng ngày Lễ tình nhân, và hơn thế nữa địa điểm lại là dưới biển, đúng không nào.

 Vào đúng ngày Valentine, 9 cặp đôi ở Thái Lan đã có một đám cưới trong mơ - đám cưới dưới nước ở độ sâu 26 feet (8m) tại Morakat Cave, là những một trong những điểm ấn tượng nhất trên biển Trang, miền nam Thái Lan.

Cô dâu chú rể vẫn mặc trang phục cưới truyền thống: Comple và váy trắng tuy nhiên cần phải biết bơi và phải đeo những trang thiết bị cần thiết. Nhà tổ chức sự kiện là những thợ lặn chuyên nghiệp sẽ trợ giúp các cặp đôi có được kỷ niệm khó quên trong ngày trọng đại của họ. Khung cảnh diễn ra đám cưới được trang hoàng lộng lẫy. Sau khi được trang bị các thiết bị như ống thở, bình ôxy, cô dâu và chú rể cùng nhày xuống nước, họ bơi qua cổng chào màu hồng có hình hai trái tim rồi cùng tiến đến nơi để bàn ký giấy chứng nhận kết hôn. Chủ hôn sẽ tiến hành các thủ tục theo đúng nghi lễ truyền thống Thái Lan. Cô dâu, chú rể lần lượt ký tên trên giấy. Sau khi được chủ hôn chúc phúc bằng nước thánh và hoa hồng, họ có thể tháo ống thở vài giây để trao nhau nụ hôn đầu tiên sau giây phút được xác nhận là vợ chồng.

Đây quả thực là một kỷ niệm khó quên đối với những cặp đôi .

Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương? ảnh 1
Cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm trước khi bơi vào lễ đường.
Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương? ảnh 2
Chủ hôn trao bút để ký giấy chứng nhận kết hôn...
Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương? ảnh 3
và chúc phúc bằng nước hoa hồng cho cặp đôi.
Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương? ảnh 4
Cô dâu hạnh phúc sau khi đã hoàn thành các nghi lễ.
Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương? ảnh 5
Cùng ký giấy chứng thực đã kết hôn dưới lòng đại dương? ảnh 6
Và cùng nhau bơi lên khoe giấy chứng nhận với mọi người.
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.