Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã có rất nhiều sao nữ phải chỉnh sửa váy hàng hiệu để tránh hớ hênh nhưng hiếm có ai làm đẹp mắt và hài hòa như stylist của BLACKPINK. Cứ nhìn bộ váy hồng của Rosé trong MV mới là biết!
Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 1

Rosé diện rất nhiều trang phục trong MV On The Ground, bộ nào cũng đẹp mắt lộng lẫy. Netizen đặc biệt khen ngợi bộ váy hồng xếp bèo diêm dúa mà không sến súa trong phân cảnh Rosé đứng giữa cánh đồng hoa.

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 2

Nguyên mẫu của chiếc váy này là cổ khoét rất sâu và stylist của BLACKPINK đã đính bớt vào để tránh hớ hênh. Rõ ràng là đội ngũ stylist đã chỉnh sửa rất khéo để không làm xấu dáng váy, vẫn tạo được sự hài hòa. Bởi chỉ cần đính lên quá cao thì dễ tạo cảm giác bức bí cho người mặc. 

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 3

Trong khi đó, nhiều sao Hoa ngữ từng bị trừ điểm vì chỉnh sửa váy quá mức vụng về. Như Chương Tử Di từng xuất hiện trên thảm đỏ với một bộ váy đính kết hoa tinh xảo nhưng bị khâu bớt phần ngực rất qua loa cẩu thả, khiến thiết kế ban đầu sang trọng là thế bỗng thành hàng bình dân.

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 4

Stylist của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị trừ điểm vì quá cẩn thận. Cô đính phần cổ áo lên quá cao khiến phom dáng chiếc áo bị thay đổi, mất hẳn vẻ trẻ trung phóng khoáng ban đầu.

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 5

Tại Đêm hội Weibo mới đây, Angela Baby rực rỡ với thiết kế mới vô cùng cầu kỳ của Elie Saab. Angela Baby cũng phải chỉnh sửa phần cổ váy cho kín đáo hơn khiến phần thân trước không vừa vặn với cô.

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 6

Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng về khoản kín đáo, váy áo hơi hở một chút là che chắn cẩn thận ngay. Như thiết kế này thì cô vừa may thêm lớp lót, vừa đính cao cổ váy làm trang phục giảm hẳn độ ấn tượng. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh nên chọn một thiết kế kín đáo sẵn có hơn là chỉnh sửa quá nhiều làm hỏng luôn bộ trang phục.

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 7

Dương Tử thay vì đính chặt một phần cổ áo với nhau đã chọn cách may thêm một lớp vải cho đỡ hở. Và tất nhiên màn chữa cháy này khiến chiếc váy giảm hẳn độ tinh tế sang trọng.

Cùng là chỉnh sửa váy cho bớt hớ hênh nhưng stylist BLACKPINK tinh tế hơn hẳn ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm