Cùng là công ty giải trí lớn, nhưng YG và JYP có cách chọn thực tập sinh rất khác biệt

Cùng là công ty giải trí lớn, nhưng YG và JYP có cách chọn thực tập sinh rất khác biệt
HHT - YG Ent và JYP Ent đều thuộc Top 3 công ty giải trí lớn nhất K-Biz hiện nay, đều sở hữu rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Thế nhưng tiêu chí chọn lựa thực tập sinh của YG và JYP hoàn toàn khác nhau, thậm chí đối lập.

Park Jin Young, giám đốc của công ty JYP đã bật mí rằng điều quan trọng nhất để anh quyết định có chọn một ai đó làm thực tập sinh của JYP hay không, là người ấy nhìn phải khỏe khoắn và rạng rỡ, tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện.

Cùng là công ty giải trí lớn, nhưng YG và JYP có cách chọn thực tập sinh rất khác biệt ảnh 1

“Cho dù các bạn ấy hát hay đến đâu hay nhảy giỏi cỡ nào, nhưng nếu không tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, không có phong thái khỏe khoắn và tính cách tốt thì tôi sẽ không thể đào tạo được. Tôi muốn giúp những bạn trẻ có tốt bụng, luôn suy nghĩ tích cực hoàn thành giấc mơ của các bạn ấy. Kiếm tiền là quan trọng, nhưng tôi cũng cần thoải mái vui vẻ khi làm việc với các thực tập sinh. Và nếu gặp được các bạn trẻ vừa có tài năng, vừa chịu khó học hỏi, sống lạc quan thì tôi sẽ cố gắng giúp đỡ hết sức mình. Tôi luôn ước ao được làm việc với những người như thế”.

Cùng là công ty giải trí lớn, nhưng YG và JYP có cách chọn thực tập sinh rất khác biệt ảnh 2

Còn chủ tịch Yang Hyun Suk của công ty YG Ent lại có quan điểm trái ngược hoàn toàn “Park Jin Young đề cao tính cách còn tôi thì khác. Nếu xếp thứ tự các tiêu chí, thì tôi quan tâm nhất đến tài năng, sau đó đến đạo đức làm nghề, cuối cùng mới là tính cách. Tôi đã có 20 năm ở trong showbiz, nên đủ kinh nghiệm để nhìn người nào là biết họ chân thành hay đang đóng kịch rồi”.

Cùng là công ty giải trí lớn, nhưng YG và JYP có cách chọn thực tập sinh rất khác biệt ảnh 3

Cho dù Park Jin YoungYang Hyuk Suk chọn thực tập sinh theo cách hoàn toàn khác biệt như thế, nhưng cả hai công ty YG và JYP đều đã tìm kiếm và đào tạo được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Chưa kể chính hai giám đốc cũng là đồng nghiệp thân thiết với nhau, và nghệ sĩ của YG cùng JYP đã có nhiều lần hợp tác ra sản phẩm chung.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".