Cùng là đại sứ của Chanel, vì sao G-Dragon không tới Paris dự show cùng Jennie BLACKPINK?

HHT - Còn nhớ hồi tháng 3 năm nay, do tình hình dịch bệnh nên Chanel phải tổ chức show online, trong dàn khách mời có cả G-Dragon và Jennie BLACKPINK. Thế nên, khi biết Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022 sẽ được tổ chức tại kinh đô ánh sáng như trước đây, không ít người mong chờ cặp đôi tin đồn này sẽ cùng xuất hiện trong show Chanel, nhưng vì sao G-Dragon lại không xuất hiện?
Cùng là đại sứ của Chanel, vì sao G-Dragon không tới Paris dự show cùng Jennie BLACKPINK? ảnh 1

Hồi tháng 3 năm nay, khi Chanel tổ chức show diễn giới thiệu BST Thu Đông 2021 online, cả hai đại sứ thương hiệu của nhãn hàng, đồng thời là “cặp đôi tin đồn” của nhà YG, đều được mời tham dự vô cùng trang trọng. Thời điểm đó, sự kiện cặp đôi cùng làm khách mời tham gia show thời trang của Chanel được netizen đặc biệt chú ý.

Đến thời điểm tin đồn cả 4 thành viên BLACKPINK sẽ tham dự Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022 được tung ra, không ít netizen lại mong chờ Jennie và G-Dragon sẽ cùng xuất hiện tại show diễn của nhà mốt này. Thế nhưng G-Dragon đã không tới Pháp để tham dự Paris Fashion Week, khiến không ít người hâm mộ của cặp đôi có phần thất vọng.

Cùng là đại sứ của Chanel, vì sao G-Dragon không tới Paris dự show cùng Jennie BLACKPINK? ảnh 2

Lý giải cho việc này, một số netizen cho rằng việc làm khách mời online dễ dàng và đơn giản hơn nhiều, các khách mời sẽ không bị soi mói là có tương tác với nhau hay không. Nhưng việc tham dự các sự kiện offline lại không đơn giản như vậy. Chưa kể Jennie và G-Dragon còn chưa từng tự thừa nhận yêu nhau, việc cùng xuất hiện tại một sự kiện như vậy sẽ gây lúng túng và trở thành đề tài bán tán không tích cực cho cả hai idol.

Cùng là đại sứ của Chanel, vì sao G-Dragon không tới Paris dự show cùng Jennie BLACKPINK? ảnh 3

Thêm nữa, show diễn của Chanel ở Tuần lễ Thời trang Paris 2022 lần này là show diễn giới thiệu BST Xuân Hè Ready-To-Wear 2022 dành cho nữ giới, các khách mời hầu hết là các ngôi sao nữ.

Cùng là đại sứ của Chanel, vì sao G-Dragon không tới Paris dự show cùng Jennie BLACKPINK? ảnh 4

Trên tài khoản Instagram chính thức của Chanel cũng đều đăng tải những video quảng bá cho BST này từ các đại sứ thương hiệu là nữ, vì vậy, việc G-Dragon không được mời tới đây cũng là điều dễ hiểu.

Cùng là đại sứ của Chanel, vì sao G-Dragon không tới Paris dự show cùng Jennie BLACKPINK? ảnh 8
Tin liên quan