Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ

HHT - Sau một thời gian mong ngóng, cuối cùng thì người hâm mộ của Rosé (BLACKPINK) cũng nhận được tin vui, hãng trang sức cao cấp Tiffany & Co. mới đây đã chính thức công bố nữ idol là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng.
Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 1

Hình ảnh của Rosé bắt đầu xuất hiện tràn ngập trên truyền thông, đặc biệt lần công bố này, Tiffany & Co. dành hẳn một bài viết công bố trên website chính thức của hãng.

Các tạp chí về thời trang, từ ELLE Singapore đến VOGUE Hàn cũng liên tiếp đưa thông tin này. Rosé cũng có bài phỏng vấn thú vị với ELLE Singapore trên cương vị mới.

Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 2

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ, hóa ra Rosé đã từng có món trang sức đầu tiên của hãng từ năm lớp 7, đó là sau khi cô xỏ khuyên tai, mẹ cô đã mua tặng cô một đôi khuyên tai của Tiffany & Co.

Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 3

Rosé đã khởi đầu một năm mới 2021 cực kỳ thành công, với màn ra mắt solo đạt được loạt thành tích khủng, đặc biệt trên thị trường quốc tế. Cô cũng được nhãn hàng Yves Saint Laurent đặc biệt ưu ái với sự xuất hiện liên tiếp trên bìa các tạp chí thời trang lớn cả trong nước và nước ngoài. Chắc chắn trong thời gian tới, Tiffany & Co. cũng sẽ tiếp tục đẩy hình ảnh của Rosé lên các tạp chí đình đám.

Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 4

Ngoài Rosé (BLACKPINK), ở khu vực châu Á còn có Dịch Dương Thiên Tỉ cũng là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng. Tiffany & Co. cũng đã tiết lộ sau này, hình ảnh của hai nghệ sĩ sẽ phủ sóng toàn cầu trong các chiến dịch của thương hiệu.

Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 5
Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 6

Điều này khiến netizen Trung và Hàn không khỏi mong chờ hai nghệ sĩ sẽ có màn kết hợp kiểu như chụp ảnh và quay CF chung, đây sẽ là một màn kết hợp vô cùng mãn nhãn vì nhan sắc của Rosé và Dịch Dương Thiên Tỉ đều ở hàng cực phẩm.

Cùng là đại sứ Tiffany&Co., netizen mong chờ màn hợp tác của Rosé cùng Dịch Dương Thiên Tỉ ảnh 10
Tin liên quan