Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nàng đại sứ của Dior và Jisoo BLACKPINK là hai trong số loạt khách mời của nhãn hàng tham dự show thời trang online của Dior. Vì là đại sứ toàn cầu của Dior nên Jisoo còn được hưởng đãi ngộ đặc biệt trên tài khoản Instagram của thương hiệu.

Những ngày này, các thương hiệu thời trang xa xỉ liên tục tung BST cho năm 2022 và tổ chức các show thời trang online. Mới đây, nhà mốt Dior cũng đã tổ chức show thời trang online giới thiệu BST Dior Cruise 2022. Như thường lệ, Dior lại đăng tải loạt ảnh khách mời cho show lần này, đa số đều là các đại sứ thương hiệu và bạn thân nhãn hàng.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 1

Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng, Jisoo (BLACKPINK) lần này được đăng ảnh đầu tiên trong loạt ảnh khách mời tại tài khoản Instagram của Dior, và phần post ảnh của Jisoo chỉ có một mình cô. Jisoo mặc bộ váy trắng linen thuộc chính BST Dior Cruise 2022, nữ idol là một trong những người đầu tiên trên thế giới mặc đồ của BST này đồng thời khi show diễn ra.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 2
Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 3

Tiếp sau đó, trên tài khoản IG của chính mình, Jisoo cũng đăng hình ảnh bản thân mặc đồ trong BST Dior Fall 2021, BST với những thiết kế lấy cảm hứng từ chính cô, để xem show tại nhà.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 4

Tiếp theo sau đó là các đại sứ thương hiệu khác của Dior và các bạn thân nhãn hàng. Angelababy cũng xuất hiện trong một post của Dior cùng với một nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, vì chỉ là đại sứ thương hiệu của khu vực Trung Quốc nên Angelababy cũng chỉ mặc đồ thuộc BST Dior Fall 2021, chứ không được mặc đồ thuộc BST Dior Cruise 2022.

Vậy là Jisoo cuối cùng cũng được Dior đối xử đúng mực với vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu, sau không ít lần bị netizen thắc mắc về việc nữ idol không nhận được đãi ngộ như danh phận.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

HHT - Xuất hiện trong một sự kiện quảng bá tối ngày 20/10, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức vọt lên No.1 hot search vì nhan sắc quá sức lộng lẫy. Tuy nhiên, khi Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện, không ít netizen lại cho rằng stylist không khéo léo khi phối lớp lót quá lộ liễu, làm mất đi sự sang chảnh của bộ váy.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.