Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai nàng đại sứ của Dior và Jisoo BLACKPINK là hai trong số loạt khách mời của nhãn hàng tham dự show thời trang online của Dior. Vì là đại sứ toàn cầu của Dior nên Jisoo còn được hưởng đãi ngộ đặc biệt trên tài khoản Instagram của thương hiệu.

Những ngày này, các thương hiệu thời trang xa xỉ liên tục tung BST cho năm 2022 và tổ chức các show thời trang online. Mới đây, nhà mốt Dior cũng đã tổ chức show thời trang online giới thiệu BST Dior Cruise 2022. Như thường lệ, Dior lại đăng tải loạt ảnh khách mời cho show lần này, đa số đều là các đại sứ thương hiệu và bạn thân nhãn hàng.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 1

Là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng, Jisoo (BLACKPINK) lần này được đăng ảnh đầu tiên trong loạt ảnh khách mời tại tài khoản Instagram của Dior, và phần post ảnh của Jisoo chỉ có một mình cô. Jisoo mặc bộ váy trắng linen thuộc chính BST Dior Cruise 2022, nữ idol là một trong những người đầu tiên trên thế giới mặc đồ của BST này đồng thời khi show diễn ra.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 2
Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 3

Tiếp sau đó, trên tài khoản IG của chính mình, Jisoo cũng đăng hình ảnh bản thân mặc đồ trong BST Dior Fall 2021, BST với những thiết kế lấy cảm hứng từ chính cô, để xem show tại nhà.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 4

Tiếp theo sau đó là các đại sứ thương hiệu khác của Dior và các bạn thân nhãn hàng. Angelababy cũng xuất hiện trong một post của Dior cùng với một nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, vì chỉ là đại sứ thương hiệu của khu vực Trung Quốc nên Angelababy cũng chỉ mặc đồ thuộc BST Dior Fall 2021, chứ không được mặc đồ thuộc BST Dior Cruise 2022.

Vậy là Jisoo cuối cùng cũng được Dior đối xử đúng mực với vị trí đại sứ thương hiệu toàn cầu, sau không ít lần bị netizen thắc mắc về việc nữ idol không nhận được đãi ngộ như danh phận.

Cùng là khách mời show Dior, Jisoo BLACKPINK nhận được đãi ngộ đặc biệt hơn hẳn Angelababy ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm