Cùng là uống trà sữa, nhưng xu hướng bây giờ là phải uống bằng... can?

Cùng là uống trà sữa, nhưng xu hướng bây giờ là phải uống bằng... can?
HHT - Cơn nghiện trà sữa của giới trẻ giờ đã lên đến đỉnh điểm, thay vì uống những cốc nhỏ, giờ đây giới trẻ xách cả can ra cửa hàng để uống cho đã.

Trà sữa là loại đồ uống được hầu hết giới trẻ châu Á ưa thích. Tâm lý phát cuồng của người tiêu dùng khiến cho các cửa hàng trà sữa ồ ạt ra đời. Chủ cửa hàng cũng chăm chỉ nghiên cứu ra nhiều hương vị với các hình thức khác nhau để thu hút thị hiếu.

Tại Trung Quốc, một trào lưu uống trà sữa đang được giới trẻ chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Đó là cách uống trà sữa bằng can thay vì bằng cốc như thường thấy. Theo như hình ảnh trong clip, thay vì tới những cửa hàng mua từng cốc một, giờ đây, các bạn trẻ lại xách tới những chiếc bình thủy tinh hoặc can nhựa cỡ 5 lít. Họ order nhân viên 10 cốc trà sữa rồi nhờ đổ hết vào bình. Sau đó, các anh chàng cô nàng tung tăng xách từng can đi và thưởng thức ngon lành.

Cùng là uống trà sữa, nhưng xu hướng bây giờ là phải uống bằng... can? ảnh 1
Trà sữa phải uống bằng can.
Cùng là uống trà sữa, nhưng xu hướng bây giờ là phải uống bằng... can? ảnh 2
Cùng là uống trà sữa, nhưng xu hướng bây giờ là phải uống bằng... can? ảnh 3
Người ta xách can đến cửa hàng để mua trà sữa.

Cách uống trà sữa bằng can này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Người ta không thể ngờ rằng, một người có thể uống một lúc hết một can trà sữa như vậy. 

Tuy nhiên, những con nghiện trà sữa thì cho rằng, cách uống như vậy mới thỏa mãn cơn thèm. Vì thế, ai cũng tỏ ra vô cùng thích thú.

Người chia sẻ video cũng nói rằng, người xem không nên bắt chước cách làm này. Chỉ những người thực sự mê trà sữa mới có thể uống hết bình to như vậy. Còn những người chỉ coi đây như một thức uống thông thường, nếu mua nhiều như vậy sẽ rất lãng phí và khó lòng uống hết một lúc. 

Việc uống trà sữa bằng can sẽ làm người uống có nguy cơ bị béo phì, tiểu đường và ảnh hưởng đến đường tiêu hóa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.