Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn

HHT - Fan K-Pop không khỏi xót xa và ấm ức thay cho Jin và Jisoo khi mang tiếng là visual của nhóm mà họ đều gặp phải tình cảnh này trong MV mới nhất của BTS cũng như BLACKPINK.

Chỉ trong vòng một tuần, cả BTS và BLACKPINK đều tung ra ca khúc mới với nhiều điểm trùng hợp thú vị như là ca khúc tiếng Anh hoàn toàn, có màu sắc tươi vui rực rỡ đậm chất mùa Hè. Sau đó, các fan còn phát hiện một điểm chung nữa giữa hai visual Jin và Jisoo.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 1 Jin và Jisoo bị phát hiện có điểm trùng hợp trong ca khúc mới của nhóm

Với Dynamite của BTS, Jin là người được hát ít nhất trong số các thành viên hát chính của nhóm. Về thời lượng lên hình, Jin tuy là visual hẳn hoi nhưng không hề có một cảnh quay riêng nào trong khi bốn chàng trai còn lại đều có.

Trong khi các fan đang vô cùng ấm ức, lên tiếng đòi lại công bằng cho Jin thì công ty Big Hit lại đổ thêm dầu vào lửa khi phát hành bản EDM Remix của Dynamite và toàn bộ phần hát của Jin bốc hơi luôn. Bản chính thức, Jin còn được khoe giọng khoảng 20 giây thì sang bản mới, Jin chẳng còn được chia giây nào để hát.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 2 Anh không có cảnh solo nào trong cả MV

Jisoo cũng rơi vào tình cảnh tương tự với MV Ice Cream. Cô vốn thuộc đội hát chính của nhóm cùng với Rosé nhưng lại được chia line hát ít thứ ba trong ca khúc này. Thôi thì các fan đành an ủi rằng Jisoo nói tiếng Anh chưa tốt, hát ít trong một bài tiếng Anh cũng thông cảm được.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 3 Cả phần hát và lên hình của Jisoo đều rất ít trong Ice Cream

Nhưng khi xem MV thì netizen càng sửng sốt hơn nữa khi thời lượng lên hình riêng của Jisoo chưa được đến 10 giây dù là thành viên xinh đẹp nhất nhóm. Trên hàng loạt diễn đàn cũng như mạng xã hội, khán giả không khỏi ấm ức hộ Jisoo vì rõ ràng vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ của Jisoo thực sự rất hợp với concept mùa Hè.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 4 Netizen ấm ức hộ hai visual

Việc cả Jin và Jisoo đều bị đối xử bất công khiến fan K-Pop cho rằng vị trí visual trong nhóm nhạc phải chăng chỉ để cho vui, khi họ liên tục bị công ty quản lý đối xử phũ phàng, không được đầu tư cho ngoại hình hay được tạo điều kiện để đẩy mạnh sự nghiệp. Netizen cho rằng Jin hay Jisoo đều xứng đáng tỏa sáng hơn thế, với điều kiện phải được công ty đánh giá công bằng.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm