Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn

HHT - Fan K-Pop không khỏi xót xa và ấm ức thay cho Jin và Jisoo khi mang tiếng là visual của nhóm mà họ đều gặp phải tình cảnh này trong MV mới nhất của BTS cũng như BLACKPINK.

Chỉ trong vòng một tuần, cả BTS và BLACKPINK đều tung ra ca khúc mới với nhiều điểm trùng hợp thú vị như là ca khúc tiếng Anh hoàn toàn, có màu sắc tươi vui rực rỡ đậm chất mùa Hè. Sau đó, các fan còn phát hiện một điểm chung nữa giữa hai visual Jin và Jisoo.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 1 Jin và Jisoo bị phát hiện có điểm trùng hợp trong ca khúc mới của nhóm

Với Dynamite của BTS, Jin là người được hát ít nhất trong số các thành viên hát chính của nhóm. Về thời lượng lên hình, Jin tuy là visual hẳn hoi nhưng không hề có một cảnh quay riêng nào trong khi bốn chàng trai còn lại đều có.

Trong khi các fan đang vô cùng ấm ức, lên tiếng đòi lại công bằng cho Jin thì công ty Big Hit lại đổ thêm dầu vào lửa khi phát hành bản EDM Remix của Dynamite và toàn bộ phần hát của Jin bốc hơi luôn. Bản chính thức, Jin còn được khoe giọng khoảng 20 giây thì sang bản mới, Jin chẳng còn được chia giây nào để hát.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 2 Anh không có cảnh solo nào trong cả MV

Jisoo cũng rơi vào tình cảnh tương tự với MV Ice Cream. Cô vốn thuộc đội hát chính của nhóm cùng với Rosé nhưng lại được chia line hát ít thứ ba trong ca khúc này. Thôi thì các fan đành an ủi rằng Jisoo nói tiếng Anh chưa tốt, hát ít trong một bài tiếng Anh cũng thông cảm được.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 3 Cả phần hát và lên hình của Jisoo đều rất ít trong Ice Cream

Nhưng khi xem MV thì netizen càng sửng sốt hơn nữa khi thời lượng lên hình riêng của Jisoo chưa được đến 10 giây dù là thành viên xinh đẹp nhất nhóm. Trên hàng loạt diễn đàn cũng như mạng xã hội, khán giả không khỏi ấm ức hộ Jisoo vì rõ ràng vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ của Jisoo thực sự rất hợp với concept mùa Hè.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 4 Netizen ấm ức hộ hai visual

Việc cả Jin và Jisoo đều bị đối xử bất công khiến fan K-Pop cho rằng vị trí visual trong nhóm nhạc phải chăng chỉ để cho vui, khi họ liên tục bị công ty quản lý đối xử phũ phàng, không được đầu tư cho ngoại hình hay được tạo điều kiện để đẩy mạnh sự nghiệp. Netizen cho rằng Jin hay Jisoo đều xứng đáng tỏa sáng hơn thế, với điều kiện phải được công ty đánh giá công bằng.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).