Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn

HHT - Fan K-Pop không khỏi xót xa và ấm ức thay cho Jin và Jisoo khi mang tiếng là visual của nhóm mà họ đều gặp phải tình cảnh này trong MV mới nhất của BTS cũng như BLACKPINK.

Chỉ trong vòng một tuần, cả BTS và BLACKPINK đều tung ra ca khúc mới với nhiều điểm trùng hợp thú vị như là ca khúc tiếng Anh hoàn toàn, có màu sắc tươi vui rực rỡ đậm chất mùa Hè. Sau đó, các fan còn phát hiện một điểm chung nữa giữa hai visual Jin và Jisoo.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 1 Jin và Jisoo bị phát hiện có điểm trùng hợp trong ca khúc mới của nhóm

Với Dynamite của BTS, Jin là người được hát ít nhất trong số các thành viên hát chính của nhóm. Về thời lượng lên hình, Jin tuy là visual hẳn hoi nhưng không hề có một cảnh quay riêng nào trong khi bốn chàng trai còn lại đều có.

Trong khi các fan đang vô cùng ấm ức, lên tiếng đòi lại công bằng cho Jin thì công ty Big Hit lại đổ thêm dầu vào lửa khi phát hành bản EDM Remix của Dynamite và toàn bộ phần hát của Jin bốc hơi luôn. Bản chính thức, Jin còn được khoe giọng khoảng 20 giây thì sang bản mới, Jin chẳng còn được chia giây nào để hát.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 2 Anh không có cảnh solo nào trong cả MV

Jisoo cũng rơi vào tình cảnh tương tự với MV Ice Cream. Cô vốn thuộc đội hát chính của nhóm cùng với Rosé nhưng lại được chia line hát ít thứ ba trong ca khúc này. Thôi thì các fan đành an ủi rằng Jisoo nói tiếng Anh chưa tốt, hát ít trong một bài tiếng Anh cũng thông cảm được.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 3 Cả phần hát và lên hình của Jisoo đều rất ít trong Ice Cream

Nhưng khi xem MV thì netizen càng sửng sốt hơn nữa khi thời lượng lên hình riêng của Jisoo chưa được đến 10 giây dù là thành viên xinh đẹp nhất nhóm. Trên hàng loạt diễn đàn cũng như mạng xã hội, khán giả không khỏi ấm ức hộ Jisoo vì rõ ràng vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ của Jisoo thực sự rất hợp với concept mùa Hè.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 4 Netizen ấm ức hộ hai visual

Việc cả Jin và Jisoo đều bị đối xử bất công khiến fan K-Pop cho rằng vị trí visual trong nhóm nhạc phải chăng chỉ để cho vui, khi họ liên tục bị công ty quản lý đối xử phũ phàng, không được đầu tư cho ngoại hình hay được tạo điều kiện để đẩy mạnh sự nghiệp. Netizen cho rằng Jin hay Jisoo đều xứng đáng tỏa sáng hơn thế, với điều kiện phải được công ty đánh giá công bằng.

Cùng là visual của nhóm nhưng Jin (BTS) và Jisoo (BLACKPINK) lại có điểm chung đáng buồn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tặng quà cho gia đình chính sách tại lễ ra quân tình nguyện mùa đông năm 2021. ẢNH: BẢO ANH
Nâng cao tính tiền phong, gương mẫu cán bộ Đoàn
HHT - T.Ư Đoàn xác định nội dung đột phá là tập trung nâng cao tính chính trị của đoàn viên và tính tiền phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn; ngăn chặn từ sớm, từ xa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bắt đầu từ đoàn viên và đảng viên trẻ.
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

HHT - Mới đây, các fan đã lật lại đoạn video “MerrY MerrY aespa” ghi lại các câu trả lời của 4 cô nàng aespa khi được chương trình đặt câu hỏi về các điều ước trong năm mới. Sau một năm 2021 hoạt động đầy năng nổ, tất cả các điều ước của aespa không chỉ đều trở thành hiện thực mà còn được 4 cô nàng hoàn thành một cách xuất sắc, qua đó đưa aespa trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng của thế hệ idol K-Pop thứ tư.
Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

Mới chập chững gia nhập Instagram, V (BTS) đã gặp sự cố bất ngờ khi "theo dõi" nhầm người

HHT - Các thành viên nhóm nhạc BTS đã mở tài khoản Instagram sau nhiều năm hoạt động. Rạng sáng nay, các fan bất ngờ phát hiện ngoài các thành viên trong nhóm, V đã ấn theo dõi một nữ idol nổi tiếng. Dù sau đó V đã hủy theo dõi nhưng hành động của anh chàng đã khiến ai nấy một phen đứng hình mất vài giây.
THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.