Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong show thời trang đầu năm bên bờ biển, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh lần đầu sánh vai nhau cùng làm vedette. Hai nàng Song Linh mặc hai mẫu váy hoa trễ vai cùng sải bước, mang đến cảm giác xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân”.
Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân” ảnh 1

Show thời trang Pink Ocean với nhiều màn trình diễn đẹp mắt mới đây đã được tổ chức tại Hồ Tràm, Vũng Tàu. Show diễn mang lại không khí sôi động trở lại cho làng thời trang Việt đầu năm 2022, sau hơn nửa năm im lìm vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân” ảnh 2

Trong show giới thiệu BST của NTK Tùng Vũ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh lần đầu tiên cùng sánh vai nhau làm vedette, hai nàng hậu Song Linh xuất hiện trong hai thiết kế voan trễ vai, ngọt ngào và xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân”.

Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân” ảnh 3

NTK Tùng Vũ nổi tiếng với những thiết kế voan đính hoa bồng bềnh, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp mong manh như nữ thần, như các nàng công chúa.

Những bước catwalk nhẹ nhàng, bay bổng của hai nàng hậu Song Linh bên khung cảnh lãng mạn và vô cùng đẹp mắt bên bờ biển.

Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân” ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Lương Thùy Linh đều là những gương mặt được rất nhiều các NTK Việt yêu thích. Nếu như vẻ đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được đánh giá là rất thanh lịch, dịu dàng, rất hợp với các thiết kế mềm mại, đính hoa lá kiểu này, thì Hoa hậu Lương Thùy Linh lại mang một vẻ đẹp hiện đại, có khả năng “cân đẹp” rất nhiều phong cách và nhiều kiểu trang phục.

Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân” ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng mặc một thiết kế đính hoa kiểu này của NTK Tùng Vũ trong thời gian tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Lần xuất hiện lộng lẫy đó của cô đã nhận được vô vàn lời khen của người hâm mộ cũng như các thí sinh cùng tham dự cuộc thi.

Cùng làm vedette, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh xinh đẹp như “nữ thần mùa Xuân” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm