Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập?

HHT - Biểu cảm của bốn cô gái BLACKPINK trong show Access Hollywood đang khiến netizen bàn tán, thậm chí tranh cãi vì quá mức đối lập: Jennie, Rosé hào hứng trong khi Jisoo và Lisa không mấy vui vẻ.

Nhân dịp phát hành full album đầu tay, BLACKPINK đã làm khách mời trong chương trình Access Hollywood, cùng trò chuyện với MC Scott Evans về rất nhiều điều. Từ mong muốn được cùng Selena Gomez trình diễn bài Ice Cream trên sân khấu đến giới thiệu về THE ALBUM cũng như phim tài liệu Light up the Sky sắp lên sóng Netflix.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? ảnh 1 BLACKPINK làm khách mời trong chương trình của Mỹ

Thường thì trong những buổi trò chuyện như thế này, cả bốn thành viên đều sẽ trò chuyện vô cùng rôm rả tíu tít nhưng không khí ở Access Hollywood lại có phần trầm lắng. Đúng hơn thì Jennie và Rosé vẫn sôi nổi trả lời các câu hỏi của MC. Trong đó, Jisoo, Lisa ngồi ở hai bên rìa lại giữ im lặng, thỉnh thoảng mỉm cười và không mấy hào hứng với buổi trò chuyện này.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? ảnh 2 Có thể thấy Jisoo có lúc không hào hứng với câu chuyện
Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? ảnh 3

Lisa cũng giữ im lặng trong phần lớn câu chuyện

Khoảnh khắc Jisoo, Lisa để lộ khuôn mặt có phần chán nản khi ghi hình đã nhanh chóng được chia sẻ trên Twitter với tốc độ tên lửa. Nhiều netizen cho rằng có thể thông cảm cho hai cô gái trong hoàn cảnh này. Vì chưa thể nghe hiểu tiếng Anh trôi chảy nên Jisoo, Lisa khó mà bắt kịp câu chuyện giữa Jennie, Rosé cùng MC Scott Evans để mà hào hứng hay sôi nổi. Cũng vì chương trình diễn ra bằng tiếng Anh nên dù muốn hay không, Jisoo cùng Lisa vẫn đành nhường cho Jennie cùng Rosé làm chủ câu chuyện.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? ảnh 4 Netizen cũng nhanh chóng nhận ra biểu cảm của Jisoo hay Lisa

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng trường hợp này có thể giải quyết bằng cách để Jisoo hay Lisa trả lời một vài câu hỏi bằng tiếng Hàn rồi Jennie hay Rosé phiên dịch sang tiếng Anh. Như thế thì cả bốn thành viên đều có thể tham gia vào câu chuyện, không còn cảnh người nói say sưa người phải ngồi im.

Cùng lên show truyền hình Mỹ mà sao biểu cảm của BLACKPINK lại chia thành hai nửa đối lập? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm