Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo

HHT - Màn "đụng hàng" xuyên quốc gia giữa đại sứ thương hiệu Jisoo (BLACKPINK) và Khánh Linh - Châu Bùi, hai cô nàng fashionista đình đám của showbiz Việt khiến netizen được dịp đặt lên bàn cân.
Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 1

Thời gian qua, trong khi các cô em cùng nhóm BLACKPINK và các đồng nghiệp là đại sứ thương hiệu của Dior liên tục xuất hiện trên truyền thông cũng như các tạp chí lớn thì Jisoo lại khá im hơi lặng tiếng, chỉ thỉnh thoảng đăng ảnh selfie lên tài khoản IG cá nhân.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 2

Tuy vậy, Jisoo vẫn luôn được coi là “đại sứ thương hiệu” vô cùng có tâm, đa số các trang phục và phụ kiện đời thường của Jisoo đều có liên quan Dior. Ví dụ trong loạt ảnh selfie mới nhất, Jisoo mặc chiếc áo jacket màu trắng của Dior có giá khoảng 106 triệu đồng, cô cầm theo 2 chiếc túi xách trong loạt ảnh selfie, một chiếc có giá gần 88 triệu đồng và chiếc còn lại có giá hơn 108 triệu đồng.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 3

Loạt ảnh của cô mặc dù khá đơn giản nhưng đều khiến netizen nhận xét là: Nhìn ảnh của Jisoo là cảm nhận được chuẩn phong cách “đại sứ thương hiệu”!

Netizen Việt nhanh chóng phát hiện ra, mẫu áo này cũng đã từng được “cô em trendy” Khánh Linh và fashionista Châu Bùi từng mặc.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 4

Châu Bùi thậm chí còn mặc mẫu áo này 2 lần liền, một lần là cách đây hơn 1 năm khi cô tham dự Paris Fashion Week với tư cách khách mời của Dior.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 5

mix set trang phục cực kỳ ấn tượng và cá tính, cộng thêm màn trang điểm môi màu đen, tết tóc theo phong cách boho, Châu Bùi không chỉ nhận được sự tán dương của giới mộ điệu thời trang trong nước mà còn thu hút ống kính của những phóng viên quốc tế.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 6

Trong bộ ảnh quảng cáo cho Dior được cô nàng up lên tài khoản cá nhân cách đây ít giờ, Châu Bùi mặc lại mẫu áo khoác này. Cách mix đồ của cô lần này cũng tương tự như lần trước nhưng lại tạo ra phong cách khác hẳn.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 7

Châu Bùi được khen vô cùng xinh đẹp, quyến rũ, mang đậm phong cách của một fashionista chính hiệu, khiến người xem khó có thể rời mắt.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 8

Khánh Linh cũng đã từng mặc chiếc áo này trong một bộ ảnh cách đây hơn một năm. Cách mix đồ của “cô em trendy” thời điểm đó được khen là rất hợp xu hướng và vô cùng thanh lịch.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 9

Cùng với mái tóc tém, vòng cổ chocker, Khánh Linh mang đến cảm giác kiêu sa đài các của một cô tiểu thư nhà giàu.

Cùng mặc áo Dior, Khánh Linh và Châu Bùi mix đồ cao tay hơn đại sứ thương hiệu Jisoo ảnh 13
Tin liên quan