Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô Lệ của “Mùa Hoa Tìm Lại” xứng đáng lọt Top nữ chính mặc xấu nhất phim Việt. Nhưng Thanh Hương đã giải thích thế nào mà chuyện ăn mặc của Lệ lại được khán giả cho qua?
Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 1

Thời gian gần đây, khán giả ngày càng quan tâm đến tạo hình trong phim Việt. Các nhân vật không chỉ cần mặc phù hợp với hoàn cảnh, tính cách mà còn phải đẹp, tôn dáng. Nếu chỉ được một trong hai vế thì chắc chắn sẽ bị người xem phản ứng ngay.

Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 2

Chẳng hạn nữ chính Ngọc của Phố Trong Làng mặc đẹp, hiện đại nhưng lại bị phàn nàn là không liên quan đến bối cảnh trong phim. Ngược lại, cô Lệ của Mùa Hoa Tìm Lại thì mặc lạc mốt, nhìn rất giống cô gái quê mộc mạc cũng bị chê là không thời thượng.

Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 3
Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 4

Quả thực xuyên suốt Mùa Hoa Tìm Lại, nữ chính Lệ thường xuất hiện cùng áo sơ mi dáng dài rộng, quần jeans ôm và đôi bốt cao cổ. Lý do mà Thanh Hương hạn chế để nhân vật của mình mặc váy áo điệu đà vì Lệ là cô gái thẳng thắn, cá tính và năng động.

Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 5
Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 6

Khi bị nhiều khán giả phàn nàn rằng Lệ mặc không đẹp, thậm chí xấu so với nữ phụ thì Thanh Hương đã lên tiếng giải thích rằng: Dù đã từng sống ở thành phố tới 10 năm nhưng Lệ vẫn là một cô gái quê với suy nghĩ đơn giản, mộc mạc và gu thời trang vì thế cũng không thể sang chảnh, thời thượng.

Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 7
Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 8

Thanh Hương thừa nhận cô sẽ chẳng bao giờ dám mặc đồ như của Lệ vì quá lỗi mốt. Nhưng với Lệ thì phong cách quần jeans - sơ mi như thế này lại rất phù hợp. Cũng vì Thanh Hương đưa ra lý do hợp lý cho chuyện Lệ mặc xấu nên khán giả đã nhanh chóng thông cảm, và không còn phàn nàn nhiều về những gì nữ chính Mùa Hoa Tìm Lại diện trên phim.

Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 9
Cũng mặc lạc mốt trong “Mùa Hoa Tìm Lại” nhưng vì sao Thanh Hương không bị chê trách? ảnh 10

Ngoài ra, Thanh Hương cũng đã tiết lộ nguyên nhân cô phải đội mái tóc giả quá lộ. Thời điểm đó, nữ diễn viên quay song song hai phim Hướng Dương Ngược Nắng Mùa Hoa Tìm Lại. Trong Hướng Dương Ngược Nắng thì Thanh Hương để tóc tém nên khi sang trường quay Mùa Hoa Tìm Lại, cô chỉ còn cách đội tóc giả để có tạo hình khác lại cho nhân vật Lệ mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm