Cùng MC Hoàng Anh Duy trải nghiệm "Một ngày làm sinh viên" tại Hải Dương

Cùng MC Hoàng Anh Duy trải nghiệm "Một ngày làm sinh viên" tại Hải Dương
HHT - Sáng nay 26/3, MC Hoàng Anh Duy đã có mặt tại trường Đại học Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương để dẫn chương trình “Một ngày làm sinh viên” do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phối hợp cùng trường Đại học Sao Đỏ tổ chức.

MC Hoàng Anh Duy từng giành giải Én vàng (Giải nhất cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình) năm 2009. Anh đang làm MC nhiều chương trình trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), nhưng công việc chính của anh lại là dạy học. MC Hoàng Anh Duy hiện đang là giảng viên của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

MC Hoàng Anh Duy sẽ có mặt tại trường Đại học Sao Đỏ từ 8h - 16h hôm nay 26/3/2017 các bạn nhé!

Cùng MC Hoàng Anh Duy trải nghiệm "Một ngày làm sinh viên" tại Hải Dương ảnh 1

Chương trình Một ngày làm sinh viên đã được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức thành công tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc và đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Dương với mục đích giúp học sinh lớp 12 có những trải nghiệm về cuộc sống sinh viên, có sự định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Từ đó, giúp các em có những quyết định đúng đắn khi nộp đơn dự tuyển vào các trường Đại học - Cao đẳng. Chương trình Một ngày làm sinh viên năm nay tại Hải Dương nhận được sự phối hợp tổ chức của trường Đại học Sao Đỏ - trường Đại học có uy tín, bề dày truyền thống. Trải qua 48 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 100 ngàn kỹ sư, cử nhân, thợ cả, giáo viên dạy nghề, kỹ thuật viên có phẩm chất đạo đức, có tri thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chương trình Một ngày làm sinh viên tại Hải Dương có sự tham gia của các bạn học sinh đến từ nhiều trường THPT tại Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh.

MAI ANH 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm