Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất
HHT - Bộ đôi mẹ - con trai người Thái này đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội nhờ phong cách diện đồ đôi rất sặc sỡ nhưng lại vô cùng đặc biệt.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 1

PeepyMẹ Lee, có tên thật là PattharapolLee Puengboonpra, là bộ đôi mẹ con đặc biệt vì lựa chọn thời trang độc đáo. Hai mẹ con thường đăng tải hình ảnh chụp cùng nhau lên tài khoản Instagram @peepy_and_others_lee.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 2

“Cách ăn mặc của chúng tôi, với trang phục phù hợp, đã làm bừng sáng cuộc sống của chính chúng tôi và cả những người đã nhìn thấy chúng tôi”, Peepy đã chia sẻ lý do tại sao anh và mẹ thường diện đồ đôi như vậy với South China Morning Post trong một cuộc phỏng vấn.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 3

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi gặp những người hâm mộ muốn chụp ảnh họ, Mẹ Lee nói: Tôi cảm thấy hạnh phúc. Thật tốt khi có những người yêu mến chúng tôi.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 4

Peepy, cựu biên tập viên và chủ sở hữu của tạp chí Hi!, và mẹ của anh, một người yêu thích thời trang, đang được nhiều hãng tin mệnh danh là bộ đôi mẹ và con trai có phong cách thời trang tuyệt vời nhất thế giới.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 5

Ý tưởng mặc trang phục đôi nổi bật nảy ra trong đầu Peepy khi anh tạo Instagram cho mình và mẹ. Tuy rằng Peepy chính là người đưa ra ý tưởng với những trang phục sặc sỡ nhưng anh cũng thừa nhận rằng, mình bị ảnh hưởng từ mẹ bởi bà là người rất yêu thời trang.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 6

“Trước đây, tôi đều nhìn thấy mẹ chọn quần áo mỗi ngày để chuẩn bị đi làm và tôi rất thích điều đó.”

"Đối với trang phục của chúng tôi, nếu bạn chọn những thứ phù hợp thì sẽ không bao giờ đếm xuể. Nên chúng tôi không lo lắng đến việc thiếu quần áo phù hợp với phong cách của mình. Có rất nhiều nhà thiết kế địa phương cho tới những thương hiệu quốc tế mà tôi và mẹ đều thích".

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 7

Mặc dù bộ đôi mẹ con này nổi tiếng với phong cách thời trang nhưng gia đình họ không kinh doanh bất cứ thứ gì liên quan đến ngành công nghiệp thời trang. Thay vào đó, gia đình họ hiện tham gia vào ngành sản xuất sơn và hoá chất.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 8

Bất cứ khi nào Peepy tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách thời trang của họ, anh luôn mua một đôi. Anh hiện cũng đang làm việc với các nhà thiết kế Thái Lan để chuẩn bị một số trang phục cho các buổi chụp ảnh.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 9

Nhiều chương trình truyền hình và các công ty thời trang từ Ý và Mỹ đã liên hệ với họ để đề xuất hợp tác quảng cáo túi xách và kính râm. Một số người hâm mộ còn đề nghị họ cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Nhưng cả hai mẹ con đều cho biết, họ chưa có bất cứ kế hoạch cụ thể nào trong việc kinh doanh thời trang.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 10

“Chúng tôi hiện không có bất cứ kế hoạch nào. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình thích.”

Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ là gu thời trang độc đáo của hai mẹ con mà chính là tình cảm gắn bó giữa mẹ Lee và con trai.

Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.