Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất
HHT - Bộ đôi mẹ - con trai người Thái này đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội nhờ phong cách diện đồ đôi rất sặc sỡ nhưng lại vô cùng đặc biệt.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 1

PeepyMẹ Lee, có tên thật là PattharapolLee Puengboonpra, là bộ đôi mẹ con đặc biệt vì lựa chọn thời trang độc đáo. Hai mẹ con thường đăng tải hình ảnh chụp cùng nhau lên tài khoản Instagram @peepy_and_others_lee.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 2

“Cách ăn mặc của chúng tôi, với trang phục phù hợp, đã làm bừng sáng cuộc sống của chính chúng tôi và cả những người đã nhìn thấy chúng tôi”, Peepy đã chia sẻ lý do tại sao anh và mẹ thường diện đồ đôi như vậy với South China Morning Post trong một cuộc phỏng vấn.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 3

Khi được hỏi cảm giác như thế nào khi gặp những người hâm mộ muốn chụp ảnh họ, Mẹ Lee nói: Tôi cảm thấy hạnh phúc. Thật tốt khi có những người yêu mến chúng tôi.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 4

Peepy, cựu biên tập viên và chủ sở hữu của tạp chí Hi!, và mẹ của anh, một người yêu thích thời trang, đang được nhiều hãng tin mệnh danh là bộ đôi mẹ và con trai có phong cách thời trang tuyệt vời nhất thế giới.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 5

Ý tưởng mặc trang phục đôi nổi bật nảy ra trong đầu Peepy khi anh tạo Instagram cho mình và mẹ. Tuy rằng Peepy chính là người đưa ra ý tưởng với những trang phục sặc sỡ nhưng anh cũng thừa nhận rằng, mình bị ảnh hưởng từ mẹ bởi bà là người rất yêu thời trang.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 6

“Trước đây, tôi đều nhìn thấy mẹ chọn quần áo mỗi ngày để chuẩn bị đi làm và tôi rất thích điều đó.”

"Đối với trang phục của chúng tôi, nếu bạn chọn những thứ phù hợp thì sẽ không bao giờ đếm xuể. Nên chúng tôi không lo lắng đến việc thiếu quần áo phù hợp với phong cách của mình. Có rất nhiều nhà thiết kế địa phương cho tới những thương hiệu quốc tế mà tôi và mẹ đều thích".

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 7

Mặc dù bộ đôi mẹ con này nổi tiếng với phong cách thời trang nhưng gia đình họ không kinh doanh bất cứ thứ gì liên quan đến ngành công nghiệp thời trang. Thay vào đó, gia đình họ hiện tham gia vào ngành sản xuất sơn và hoá chất.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 8

Bất cứ khi nào Peepy tìm thấy thứ gì đó phù hợp với phong cách thời trang của họ, anh luôn mua một đôi. Anh hiện cũng đang làm việc với các nhà thiết kế Thái Lan để chuẩn bị một số trang phục cho các buổi chụp ảnh.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 9

Nhiều chương trình truyền hình và các công ty thời trang từ Ý và Mỹ đã liên hệ với họ để đề xuất hợp tác quảng cáo túi xách và kính râm. Một số người hâm mộ còn đề nghị họ cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Nhưng cả hai mẹ con đều cho biết, họ chưa có bất cứ kế hoạch cụ thể nào trong việc kinh doanh thời trang.

Cùng mẹ đi khắp thế gian theo cách đặc biệt nhất ảnh 10

“Chúng tôi hiện không có bất cứ kế hoạch nào. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình thích.”

Điều khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ là gu thời trang độc đáo của hai mẹ con mà chính là tình cảm gắn bó giữa mẹ Lee và con trai.

Theo Next Shark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.