Cùng một chiếc váy, Hương Tràm, Hoàng Yến, Á hậu Diễm Trang mỗi người một vẻ

Cùng một chiếc váy, Hương Tràm, Hoàng Yến, Á hậu Diễm Trang mỗi người một vẻ
HHT - Cùng xuất hiện trong một chiếc váy xếp tầng tuyệt đẹp của thương hiệu David Wong, 3 người đẹp của làng giải trí khoe sức hút mỗi người một vẻ khiến dân tình không tiếc lời khen ngợi.

Cũng là một dịp hiếm hoi khi “không hẹn mà gặp” 3 mỹ nữ của làng giải trí là Hương Tràm, Hoàng Yến Chibi và Á hậu Diễm Trang cùng “đụng độ” trong thiết kế của thương hiệu David Wong. Đây chính là thương hiệu gây sốt trên thảm đỏ của nhiều sự kiện, chương trình trong năm qua, góp phần làm nên dấu ấn của nhiều sao Việt.

Tuy nhiên, chiếc váy xếp tầng có tông màu nhẹ nhàng, nền nã và thanh lịch này lại mang đến sức hút “mỗi người một vẻ”. Từ đó, mỗi người đẹp có cách ghi điểm riêng, chinh phục công chúng. Có thể nói đây chính là điểm đặc biệt của David Wong dành tặng riêng cho những người phụ nữ của mình.

Cùng một chiếc váy, Hương Tràm, Hoàng Yến, Á hậu Diễm Trang mỗi người một vẻ ảnh 1

Trong đó, Hương Tràm mang đến hình ảnh của một nàng công chúa xinh đẹp, thanh lịch và không kém phần kiêu kỳ. Hình ảnh nữ tính này giúp cô thu hút ánh nhìn tại sự kiện.

Hoàng Yến Chibi lại gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh mỏng manh, xinh đẹp và thanh khiết như một cô nàng búp bê. Khán giả thấy được hình ảnh của một Hiểu Phương trong sáng của Tháng năm rực rỡ - bộ phim đánh dấu thành công của cô trong vai trò diễn viên được chú ý suốt những ngày vừa qua.

Cùng một chiếc váy, Hương Tràm, Hoàng Yến, Á hậu Diễm Trang mỗi người một vẻ ảnh 2

Chiếc váy nhẹ nhàng của David Wong như tôn vinh vẻ đẹp trong sáng của nữ ca sĩ - diễn viên.

Nếu như Hương Tràm hay Hoàng Yến Chibi tạo được sức hút bởi sự dễ thương, cuốn hút thì Á hậu Diễm Trang lại mang đến vẻ rạng ngời, nữ tính của một người phụ nữ duyên dáng, mặn mà. Nét tươi trẻ và rạng rỡ của cô vô cùng phù hợp khi chọn diện thiết kế này.

Cùng một chiếc váy, Hương Tràm, Hoàng Yến, Á hậu Diễm Trang mỗi người một vẻ ảnh 3

Hình ảnh biến của của 3 người đẹp trong cùng một thiết kế được xem là một điểm cộng khiến màn “đụng độ” này dường như bất phân thắng bại. Mà ngược lại, chiếc váy có tông màu nhẹ nhàng, duyên dáng này chính là một khám phá ấn tượng dành cho các người đẹp của David Wong.

Từng làm nên nhiều thiết kế hiện tượng và gây sốt trong năm 2017, David Wong hứa hẹn mang đến những thiết kế đậm đà, ấn tượng và bùng nổ trên thảm đỏ, sự kiện của nhiều chương trình trong năm nay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm