Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé!

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé!
HHT - Nếu bạn vẫn chưa thấy bộ sưu tập mùa lễ hội nào ưng mắt, thì có lẽ bạn sẽ thay đổi ý kiến khi thấy Pat “tung đòn”!

Pat McGrath không chỉ là một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng mà còn là một người truyền cảm hứng! Nghị lực và niềm đam mê với làm đẹp của cô nàng da màu này đã trở thành tấm gương cho rất nhiều người. Chính vì thế, mỗi sản phẩm làm đẹp của Pat MacGrath thường rất được chú ý và yêu mến.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 1

Mùa lễ hội năm nay, Pat McGrath có vẻ hơi chậm chân so với các nhãn làm đẹp khác khi mãi không chịu tung ra bộ sưu tập mới. Nhưng chậm mà chắc, Pat đã không làm các tín đồ hâm mộ phải thất vọng.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 2

Bộ sưu tập mới nhất mang tên Pat McGrath Labs' Opulence Collection đã chính thức được giới thiệu và sẽ được bán rộng rãi vào ngày 25-10 tới. Bộ sưu tập chỉ gồm son thỏi và bảng phấn mắt nhưng rất đa dạng về màu sắc. Thiết kế của thỏi son được giữ nguyên với hình chiếc môi đặc trưng, nhưng được thay bằng màu hồng, xanh pastel và đỏ đun vô cùng ấn tượng. Chất son được miêu tả là “mềm mịn như satin nhưng vẫn giữ màu được lâu như son lì”.

Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 3
Cùng ngắm nhìn bộ sưu tập mùa lễ hội 2018 siêu lung linh của Pat McGrath nhé! ảnh 4

Giá cho mỗi bảng phấn mắt là 55$ (khoảng 1,3 triệu đồng) và cho mỗi thỏi son là 38$ (khoảng 880K).

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm