Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hài hước, duyên dáng, tinh tế mà cũng có phần châm biếm, tập 1 của series "Hoàng hậu họ Huỳnh - Cung nữ tuổi dần" do Huỳnh Lập thực hiện chinh phục khán giả ngay từ những phút đầu tiên.

Hoàng hậu họ Huỳnh là một nhân vật hư cấu vốn gắn liền với hình ảnh của Huỳnh Lập suốt hơn 3 năm qua. Đây là nhân vật hài hước và thú vị do chính nam nghệ sĩ sáng tạo ra trong các video và clip chiếu mạng trước đây của mình. Vào Hè này, như đã hứa và bật mí với khán giả cách đây chưa lâu, Huỳnh Lập đã mang Hoàng hậu họ Huỳnh tái xuất trong web drama Cung nữ tuổi dần.

Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan ảnh 1

Nam diễn viên tiếp tục trở lại với hình tượng cá tính, độc đáo hơn và mang đến cho khán giả những trận cười "đã đời". Sự tự nhiên, tính “bắt trend”, cùng với những màn tung hứng đối đáp vui nhộn tiếp tục được Huỳnh Lập phát huy tối đa. Đồng thời, ê-kíp cũng lồng ghép kịch bản tinh tế, có chiều sâu, tiết chế vừa đủ, mượn chuyện xưa để nói về những chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan ảnh 2

Tập đầu tiên của series Hoàng hậu họ Huỳnh - Cung nữ tuổi dần giúp nhận về hàng nghìn bình luận tích cực từ khán giả. Câu chuyện bắt đầu bằng một chuyến ngao du sơn thủy của Hoàng hậu họ Huỳnh ở ngoài cung, cùng những sự cố vừa buồn cười, vừa khó đỡ trên đường đi. Lạ nước lạ cái, Hoàng hậu bị một toán cướp chặn đường hành hung, may sao có một người dân nữ ra tay giúp đỡ đó là Thị Nhi.

Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan ảnh 3

Thị Nhi không chỉ hỗ trợ Hoàng hậu đánh bại tên cướp, mà còn sẵn lòng làm “hướng dẫn viên du ngoạn” trên hành trình của Hoàng hậu. Từ đó, mối duyên thú vị giữa Hoàng hậu và cô nàng dân nữ mở ra, khởi nguồn cho vô số những câu chuyện đậm màu sắc cổ trang, mang hơi hướm cung đấu, đồng thời mang tính hiện thực xã hội.

Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan ảnh 4
Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan ảnh 5

Sự tròn trịa khi vào vai của Huỳnh Lập cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Võ Tấn Phát, Long Chun, Hoàng Yến, Quỳnh Lý, Ngọc Hoa, Trà Ngọc, Vy Vân, Hạnh Thảo, Leo, Trịnh Tài… cũng đồng thời góp phần khiến cho Hoàng hậu họ Huỳnh thêm sức nóng. Đặc biệt, cốt truyện gây nhiều tò mò và có tính gợi mở cũng là một điểm cộng cho tập 1 của web drama lần này.

Cung nữ tuổi dần: "Hoàng hậu" Huỳnh Lập cực duyên, tung hứng đối đáp thỏa lòng fan ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm